Các địa chỉ ship đồ ăn đêm ở Hà Nội bạn đã biết chưa?


Dịch vụ ship đồ ăn đêm đang nở rộ trong thời gian gần đây. Có khá nhiều các cửa hàng bán đồ ăn đêm mở ra rồi lại đóng cửa như cơm bữa. Duy nhất chỉ có một số địa chỉ ship đồ ăn đêm ở Hà Nội được nhiều khách hàng lựa chọn.

Tổng hợp tất cả Các địa chỉ ship đồ ăn đêm ở Hà Nội tham khảo!

 • Trang béo: địa chỉ ship đồ ăn đêm cũng khá uy tín tại Hà Nội và được nhiều khách hàng yêu mến.
 • Hà béo: được mở sau quán ship đồ ăn đêm Trang Béo nhưng nhờ chính sách maketting hợp lý nên số lượng khách hàng đặt đồ ăn đêm khá đông.
 • Kom9: Địa chỉ bán đồ ăn đêm đang được nhiều khách hàng lựa chọn nhất. Bởi nhân viên bán hàng thoải mái, dễ gần, chiều lòng khách. Dịch vụ shipper cực nhanh không ghép đơn hàng. 

Kom9 ship đồ ăn đêm nhanh tại Hà Nội Freeship bán kính 3km tính từ cửa hàng.

Bên cạnh các địa chỉ lớn ở trên thì trong thời gian gần đây cũng mới nổi một số địa chỉ ship đồ ăn đêm ở Hà Nội khác như: đồ ăn đêm Bảo Anh, ship đồ ăn đêm FF hay xóm ăn đêm gần đội cấn…và rất nhiều địa chỉ bán đồ ăn đêm đã phải đóng cửa vì không chị được tần suất làm đêm liên tục. Với những cá nhân kinh doanh đồ ăn đêm tự phát thì dịch vụ bán đồ ăn không được tốt như các cửa hàng chuyên nghiệp. 

Hệ lụy từ việc đặt đồ ăn đêm từ những địa chỉ kinh doanh mới mở tự phát, cá nhân, sinh viên tự kinh doanh đồ ăn đêm:

+/ Nguy cơ mua phải đồ ăn bị nguội lạnh là rất cao (bởi thức ăn được đựng bằng hộp xốp rất dễ tỏa nhiệt đặc biệt là vào mùa đông.

+/ Đồ ăn không ngon như các đầu bếp (chẳng hạn như Kom9 chúng tôi tuyệt đối không để đầu bếp phụ, có tay nghề yếu đứng bếp. Mà phải tuyển đầu bếp có kinh nghiệm). Chúng tôi rất quan trọng đến yếu tố “chất lượng món ăn” khi phục vụ khách hàng trong đó.

+/ Dịch vụ shipper không chuyên nghiệp. Những địa chỉ mới mở dịch vụ ship đồ ăn đêm tại Hà Nội không tính toán đến việc tuyển ship. Nếu shipper là những bạn sinh viên mới ra trường thì lòng vòng Hà Nội cả tiếng đồng hồ chưa mang đồ ăn đến cho bạn. Còn chưa tính đến việc món ăn có ngon và đảm bảo nguyên vẹn không nữa.

+/ Chính sách bán hàng cũng như phục vụ khách hàng thiếu sự chuyên nghiệp

Oder đồ ăn đêm tại Kom9 qua điện thoại hoặc máy tính thật đơn giản dễ dàng.

Kom9 – địa chỉ bán đồ ăn đêm ở Hà Nội đã làm hài lòng mọi khách hàng, bạn sẽ không phải thất vọng khi đặt đồ ăn đêm tại Kom9 chúng tôi

Bạn có thể oder đồ ăn đêm tại một số cửa hàng trên hoặc lựa chọn Kom9 làm bạn đồng hành

+ Bản thân bếp Kom9 cũng từng là sinh viên, cũng từng đi học đại học, đã từng làm nhiều nghề kiếm sống. Chúng tôi biết mình phải làm gì để mang đến chất lượng món ăn tốt nhất cho khách hàng của mình. Luôn kỹ tính trong các khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu chế biến món ăn.

+ Và cung cách phục vụ khách hàng bếp Kom9 luôn hướng đến việc làm “hài lòng khách đến – vừa lòng khách đi“. Từ việc quản lý shipper giao tiếp với khách hàng cho đến thái độ phục vụ khách. 

+ Nghiêm ngặt trong khâu tuyển chọn shipper. Chúng tôi chỉ lựa chọn shipper đã làm ship đêm hoặc ship ban ngày tại Hà Nội. Và bạn đó cần am hiểu các tuyến đường phố tại Hà Nội, tốc độ di chuyển nhanh đảm bảo món ăn giao đến khách hàng không bị nguôi lạnh.  

+ Có nhiều khách hàng còn vui vẻ nói thế này “quá nhanh, quá nguy hiểm, đồ ăn ngon, đầy đặn phải cho shop này 5* trên page mất“. Chỉ có những trường hợp đồ ăn giao đến muộn cho khách vào trường hợp chẳng may xảy ra như (shipper hỏng xe, có việc khẩn cấp phải đổi shipper khác, mưa ngập đường Hà Nội)

Kom9 không ngừng xây dựng dịch vụ ship đồ ăn đêm chuyên nghiệp tại Hà Nội. Nếu bạn chưa từng đặt đồ ăn đêm tại Kom9 vậy ngay bây giờ hãy thử đi ạ! Chúng tôi sẽ mang lại cho bạn giá trị món ăn xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra. 

Ship đồ ăn đêm tận nhà Hà Nội với hơn 100 món ăn ngon

Những câu hỏi xoay quanh việc đặt đồ ăn đêm tại cửa hàng Kom9 Hà Nội?

 • Bao nhiêu lâu thì tôi nhận được đồ ăn? Dạ! khoảng 30p đến 45p hoặc sớm hơn là bạn nhận được.
 • Đồ ăn có đảm bảo không? Dạ! Đồ ăn Kom9 đảm bảo ngon nhé, nóng hổi và thơm ngon, đầy đặn nhất.
 • Phí ship là bao nhiêu đến chỗ tôi? Kom9 tính 5k/1km tính từ cửa hàng.
 • Đồ ăn có vấn đề, shipper mang nhầm có đổi được không? Dạ có ạ! Khách không bị phát sinh phí ship lần 2.
 • Nhà bạn có những món gì ngon? Hơn 100 món ăn đêm ngon xin mời bạn cập nhật tại website hoặc kênh facebook kom9 ạ!
 • Nhà bạn có ship những khu vực nào tại Hà Nội? Kom9 ship 11 quận thuộc nội thành Hà Nội
 • Giờ mở cửa của shop? Dạ! Thời gian từ 16h đến 4h sáng ngày hôm sau
 • Địa chỉ cửa hàng: Xin mời bạn xem địa chỉ phía dưới website: http://andemkom9.com/
 • Hotline liên hệ: 09673423922 có zalo
 • Kênh fanpage facebook: https://www.facebook.com/shipdoandemkom9hanoi/

Nhìn chung, có khá nhiều địa chỉ ship đồ ăn đêm tại Hà Nội, nhưng bạn chỉ nên đặt đồ ăn đêm khi đã có sự tìm hiểu trước về đơn vị đó. Để tránh xa những nơi bán đồ ăn đêm kém chất lượng, dịch vụ kinh doanh nghèo nàn, chuyên môn yếu kém. 

Chúc bạn tìm được địa chỉ bán đồ ăn đêm uy tín cho mình! Xin cảm ơn.

Tags : , , ,

Chia sẻ: