Gà cúng bao nhiêu tiền tại Kom9? Báo giá cụ thể


Gà cúng bao nhiêu tiền 1 con? Hay gà thắp hương nguyên con bao nhiêu tiền. Đây là những thắc mắc của khách hàng dịp lễ tết, khai trương, ngày rằm, mùng 1. Bài viết này sẽ đi trả lời cho khách hàng giá gà cúng/gà thắp hương năm nay. Xin mời bạn tham khảo thông tin dưới đây.

I/ Gà cúng bao nhiêu tiền trên thị trường? Giá gà cúng tại Kom9

Trên thị trường giá gà cúng khá đa dạng. Tùy theo việc bạn chọn gà cúng là gà trống hay gà mái. Gà pha trọi hay gà trống thiến bình thường. Có 3 loại gà cúng bạn có thể chọn mua:

  1. Gà sống bán ngoài chợ
  2. Gà thịt sẵn
  3. Gà thịt luộc sẵn ship tận nơi

Cửa hàng Kom9 – Ship gà cúng thắp hương rằm tháng 7. Gà nguyên con cho khách hàng.

Có 3 cách bạn có thể lựa chọn gà cúng thắp hương

+/ Đối với gà sống bán ở chợ giá dao động từ 110.000đ đến 130.000đ/1kg. Thường 1 con gà trống rơi vào khoảng 1.5kg – 1.7kg giá khoảng 210.000đ – 250.000đ. Việc mua gà trống vẫn còn sống sẽ đảm bảo được độ tươi ngon hơn là mua thịt gà đã thịt sẵn. Nhưng bạn lại mất công chờ đợi làm sạch lông. Còn ở quê, thường mọi người mua về nhà thịt hơn.

+/ Gà cúng bao nhiêu tiền thịt sẵn khoảng 150.000đ/1kg đến 170.000đ/1kg tùy theo thời điểm. Đặc biệt, vào những dịp như rằm tháng giêng, rằm tháng 7, lễ tết thì giá thường chênh lên từ 20 – 30k/1kg. Với 1 con gà thịt sẵn khoảng 1.3kg đến 1.5kg là thắp hương vừa.

+/ Gà cúng luộc sẵn: thông thường, người dân ở Hà Nội thường lựa chọn ship gà cúng tại nhà. Hình thức này vừa đơn giản, nhanh gọn lại tiết kiệm thời gian. So sánh với giá gà sống thì gà luộc sẵn nguyên con không chênh nhau là mấy. 

==>> Lý do nên đặt gà cúng luộc sẵn thay vì mua sống

Do công việc bận rộn con cái, nhà lại ít người, việc mua gà cúng luộc sẵn sẽ tiện lợi hơn rất nhiều. Bạn không cần tốn thời gian nấu bếp. Hay mất cả 1 ngày nghỉ làm trên công ty chỉ vì ở nhà chuẩn bị mâm cỗ cúng/thắp hương. Trong khi chợ lại xa nhà như vậy.

Đôi khi, chúng ta cũng chưa có kinh nghiệm trong việc thịt gà rồi luộc gà thắp hương. Con gà sau khi luộc vớt ra bị nứt toác hoặc nhũn do đun kỹ quá. Còn mua gà nguyên con ship tận nhà họ làm cẩn thận, tạo dáng gà thắp hương. Việc của bạn là lấy con gà và đặt lên ban thắp hương xong.

Cách luộc gà cúng thắp hương ngon, chuẩn, đảm bảo

Đặc biệt, trong các dịp khai trương cửa hàng, tiệc thôi nôi,…phần lớn khách hàng ở Hà Nội chọn ship gà cúng tận nhà vừa nhanh gọn lại tiện.

==>> Cửa hàng Kom9 – Một trong những địa chỉ chuyên dịch vụ ship gà cúng/gà thắp hương nguyên con mùng 1, rằm. Chỉ cần 1 cuộc gọi điện thoại/sms/zalo/face cho Kom9 là có ngay 1 con gà ship tận nơi chỉ trong 30 phút có luôn. 

>> Gà cúng bao nhiêu tiền tại Kom9?

Những chỗ khác bán gà cúng từ 300.000đ, có thể tăng giá vào dịp lễ tết. Nhưng riêng Kom9, chúng tôi luôn giữ giá niêm yết trên website và các kênh bán hàng trực tuyến online. Giá 1 con gà cúng từ 1.3kg – 1.4kg luộc sẵn tạo dáng cẩn thận chỉ 260.000đ/1 con có cả chân giao cho khách. 

Kom9 sử dụng gà ta thịt rai ngon đảm bảo cho khách hàng. Rất an tâm khi order gà thắp hương/gà cúng tại cửa hàng Kom9 quý vị nhé.

Kom9 – dịch vụ ship gà cúng thắp hương Hà Nội uy tín, chất lượng

Xem chi tiết: Gà cúng thắp hương nguyên con

II/ Đặt gà cúng thắp hương ngày rằm, mùng 1, khai trương tại Kom9

  • Cách 1: Đặt gà thắp hương qua số hotline: 0973.423.922 (có Zalo)
  • Cách 2: Đặt gà trên kênh fanpage facebook: https://www.facebook.com/shipdoandemkom9hanoi/
  • Cách 3: Đến trực tiếp cửa hàng Kom9 lấy món ăn tại địa chỉ: Số nhà 3, ngách 82 Thái Thịnh 1, Đống Đa, Hà Nội

Chỉ với 3 cách đặt gà thắp hương/gà cúng ở trên. Chỉ sau 30p là bạn nhận được món ăn từ Kom9 ship. Ngoài ra, quý khách cũng có thể order thêm xôi gà thắp hương nhé. 

Ship Đồ Ăn Đêm Nhanh Hà Nội
Số nhà 3, ngách 82 Thái Thịnh 1, Đống Đa, Hà Nội
Shipdoandemkom9hanoi@gmail.com
0918127405 – 0973423922

Xin cảm ơn!

Tags : ,

Chia sẻ: