Gọi đồ ăn giao tận nơi Hà Đông nhanh trong 1 nốt nhạc!


Thật đơn giản và dễ dàng khi gọi đồ ăn giao tận nơi Hà Đông từ cửa hàng kom9. Chúng tôi là địa chỉ chuyên về dịch vụ giao đồ ăn đêm nhanh tại Hà Nội luôn nhận được sự tin tưởng, tín nhiệm cao từ phía khách hàng. Menu đầy đủ các món ăn ngon cho bạn lựa chọn. Cơm – Mỳ Miến – Đồ ăn vặt – Pizza – Đồ Uống,…phục vụ tận nơi tại nhà nhanh. Công việc của bạn là nhấc điện thoại lên gọi cho Kom9, chỉ từ 30p – 45p là có đồ ăn ship tận nơi.

Hình ảnh món cơm rang sườn BBQ kèm trứng ốp 65k/1 suất.

I/ Bạn gọi đồ ăn đêm giao tận nơi Hà Đông tại Kom9 như sau:

  1. Chát facebook trực tiếp gọi đồ ăn đêm: https://www.facebook.com/shipdoandemkom9hanoi/
  2. Nhắn tin zalo, điện thoại qua số hotline: 0973423922 hoặc 0918127405
  3. Xem cụ thể menu và món ăn tại website: http://andemkom9.com/

Về cơ bản, việc gọi đồ ăn đêm giao tận nơi Hà Đông không có việc gì khó khăn. Sau khi kom9 nhận được Order mới bắt đầu nấu món. Trong khoảng thời gian từ 30p – 45p là bạn nhận được. Mọi thông tin liên hệ phía trên hoặc xem cuối website này.

——————–

Đêm khuya đường Hà Nội khá vắng vẻ. Bạn ở khu vực Hà Đông không nên ra ngoài vào buổi tối. Nếu ở nhà một mình, gọi ship đồ ăn đêm là tiện nhất. Khi nhân viên kom9 giao đồ ăn đêm tận nơi, bạn kiểm tra có đủ số lượng, món ăn mình đặt không. Sau đó tiến hành thanh toán và phí ship cho nhân viên.

II/ Tại sao bạn nên gọi đồ ăn giao tận nơi Hà Đông từ cửa hàng Kom9?

+ Nhân viên bán hàng thân thiện, yêu mến, dễ dàng chiều theo mọi sở thích, nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn làm việc với phương trâm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”. Dù bạn đặt ít hay đặt nhiều đều được Kom9 phục vụ tận tâm nhất. Những bạn ở Hà Đông gọi đồ ăn đêm giao tận nơi từ Kom9. Chỉ trong khoảng 30p – 45p làm đồ là có món ăn ship tận nhà nhanh nhất.

+ Đồ ăn đêm luôn được bọc gói kín đáo, cẩn thận giữ ấm áp. Tránh để nguội lạnh, ảnh hưởng đến chất lượng món ăn. Cho dù thời tiết lạnh giá, hay như thế nào đi chăng nữa. Chất lượng đồ ăn đêm giao tận nơi Hà Đông hoàn toàn không bị ảnh hưởng.

Đồ ăn đêm ngon ship tận nơi Hà Đông chỉ từ 30 phút. Món ăn ngon nóng hổi nhất.

+ Chúng tôi luôn tỉ mỉ trong từng công đoạn lựa chọn nguyên liệu thực phẩm. Chỉ sử dụng trong ngày. Vậy nên, luôn đảm bảo đồ ăn tươi ngon, sạch sẽ cho mọi quý khách hàng.

+ Đồ ăn giao đêm sẽ được nấu khi có đơn order từ khách hàng. Chính vì vậy, bạn ở Hà Đông dùng đồ ăn đêm tại Kom9 không khác gì đồ ăn ban ngày tại các cửa hàng lớn. Mở hộp ra, bốc khói ngùn ngụt là chuyện bình thường.

Cách thức gọi đồ ăn giao tận nơi Hà Đông tại cửa hàng Kom9 thật đơn giản và dễ dàng phải không nào. Bạn ở Hà Đông không cần lo lắng, bận tâm bất kỳ vấn đề gì khi đặt đồ ăn đêm tại cửa hàng Kom9 nhé.

Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng tại Hà Đông những món ăn đêm NGON – BỔ – RẺ – SẠCH SẼ – NGON NHẤT.

Bạn đói bụng ư? Đã có Kom9 lo.

>> Chọn nhanh: Món ăn vặt ship đêm hoặc cơm ngon ship đêm

Địa chỉ dưới chân trang. Xin cảm ơn!

Tags :

Chia sẻ: