Kinh nghiệm Ship Đồ Ăn Đêm nếu muốn theo đuổi!


“Cú đêm” cụm từ ám chỉ những người hay thức khuya, có thể “Cú Đêm “ là những sinh viên, dân văn phòng, người người làm dự án, các Game thủ, các dân chơi,…Mặc dù mỗi người một công việc đặc thù nhưng họ có một điểm chung là đều làm việc đó về đêm. Theo báo cáo dựa vào các chỉ số nghiên cứu chỉ ra rằng lượng cú đêm tăng không ngừng.

Đó là cơ hội tuyệt vời cho những bạn có đam mê kinh doanh dịch vụ về đêm trong đó có dịch vụ Ship đồ ăn đêm. Bản thân Bếp ăn đêm Kom9 cũng có thâm niên trong nghề bán đồ ăn đêm. Nói đến Kom9 Ở Hà Nội hầu hết các cú đêm không ai mà không biết, nhưng để tồn tại được trong lĩnh vực này cũng không hề dễ khi mà mỗi ngày lại mọc lên những quán giao đồ ăn đêm tận nơi ngày một nhiều. Có một số lưu ý mà Bếp ăn đêm kom9 Hà Nội muốn chia sẻ cho những bạn nào muốn bước chân vào ngành này.

Kom9 địa chỉ giao đồ ăn đêm cầu giấy nhanh nhất

Kinh nghiệm ship đồ ăn đêm nếu muốn theo đuổi lâu dài

1. Điều đầu tiên Chất lượng món ăn:

Đây là điều tiên quyết trong vấn đề sống còn của quán, không phải chỉ riêng menu phong phú, nhiều món ăn là ổn. Mà điều quan trọng chất lượng đồ ăn bán ra cho khách phải đảm bảo các tiêu chỉ Ngon – Bổ – Rẻ – An Toàn. Như bếp Kom9 ngay đầu tiên đã xác định tầm quan trọng của chất lượng các món ăn, do đó các nguyên liệu thực phẩm phải tươi ngon nhất là Thịt Gà, thịt heo hay thịt bò phải là bò thăn nhé…Dẫu biết rằng mới đầu mở sẽ có nhiều khó kăn nhưng Bếp Kom9 khuyên các bạn không nên tự nấu ăn nếu không có kinh nghiệm, nên tuyển 1 bếp cứng có kinh nghiệm và tay nghề nấu các món ăn trong menu của quan ngon, hợp vị với đa số khách hàng.

2. Giá cả cũng được quan tâm

Hầu hết các dịch vụ về đêm có mặt bằng giá cao hơn ban ngày điều này hết sức bình thường và ai cũng hiểu. Do đó đồ ăn cũng không ngoại lệ giá có thể cao hơn một chút. Nhưng làm sao để khách hàng luôn cảm thấy thoải mái, hài lòng với số tiền họ bỏ ra để mua đồ ăn bên bạn. Giá ship cũng là một vấn đề cần quán triệt nhé, theo kinh nghiệm bếp Kom9 các bạn nên báo luôn cộng giá ship vào tổng tiền trên đơn hàng của khách để họ chuẩn bị tránh những tình huống đáng tiếc xảy ra.

3. Giao hàng nhanh chóng

Một trong những khâu quan trọng nhất trong chuỗi mô hình giao đồ ăn Tận nơi. Mọi thứ đều phải khẩn trương, làm sao đồ ăn tới tay khách hàng nhanh nhất có thể. Tâm lý khách hàng rất khó chịu khi phải chờ đợi, ngược lại sẽ là điểm cộng nếu đồ ăn đến đúng giờ hoặc trước giờ, Vói Bếp kom9 đồ ăn thường đến trong kháng từ 30-45 phút kể từ khi bếp nhận đơn và cũng phụ thuộc khoảng cách xa hay gần.

Trên đây là nghững chia sẻ kinh nghiệm ship đồ ăn đêm thực tế của bếp ăn đêm kom9 trong quá trình làm việc, chúc các bạn thành công.

Hãy khởi đầu bằng việc tao website: http://andemkom9.com/

Tags :

Chia sẻ: