Kom9-Ship đồ ăn đêm Lạc Long Quân chỉ từ 30 phút


Kom9 – Địa chỉ ship đồ ăn đêm Lạc Long Quân quận Tây Hồ nhanh chỉ trong 30 phút đến 45 phút. Menu với rất nhiều món ăn đêm ngon hấp dẫn cho bạn ở Lạc Long Quân chọn. Đồ ăn được Kom9 bọc gói cẩn thận bằng hộp nhựa Việt Nam chia thành các ngăn. Đậy nắp chặt, kín đáo trước khi giao. Tuy là đồ ăn giao đêm nhưng vẫn luôn đảm bảo chất lượng nguyên vẹn.

Kom9 – Ship đồ ăn đêm ngon và nhanh khu vực đường Lạc Long Quân, quận Tây Hồ.

1.Những món ăn đêm cho bạn ở Lạc Long Quân lựa chọn:

 • Đồ ăn vặt: Hơn 30 món ăn vặt các loại đang được giới trẻ Hà Thành thích nhất như: Chân gà ngâm sả ớt, chân gà rang muối, phở cuốn, nem cuốn, đùi gà luộc, khoai tây chiên, khoai lang kén, khoai lệ phố, gà luộc, chim cút quay, KFC,…
 • Đồ ăn chính (cơm/cơm rang): Hơn 20 món cơm các loại cho bạn ở Lạc Long Quân chọn. Bạn có thể dùng cơm rang hoặc cơm đảo đều được. Chúng tôi có các món cơm về Hải Sản như tôm, mực. Cơm với các loại thịt bò, thịt heo…Đặc biệt Kom9 sử dụng cơm gạo tám thái cực mềm. Xem Menu cơm ship tại đây.
 • Lựa chọn mì (miến): Mỳ Hải Sản, Miến hải sản, Mì Bò, Mì Tim, Miến xào gà,…Tokkbokki, Mì đen Hàn Quốc.
 • Đồ uống: gồm có trà thái, Coca, Sting, bia Hà Nội, Sài Gòn, rượu voka…
 • Món ăn khác: Soài bao tử, cóc bao tử, soài keo,…
 • Chè: Chè thập cẩm, sữa chua mít, sữa chua hoa quả,…

===>>>Xem đầy đủ MENU Ở ĐÂY.

Gà Luộc – Món ăn bán cực chạy tại Kom9. Chỉ 120k/1 suất gà ta luộc thịt dai, ngon ngọt. Bạn cũng có thể ăn kèm xôi trắng.

2. Cách thức đặt ship đồ ăn đêm Lạc Long Quân tại bếp Kom9 như sau:

-Cách thức đặt đồ ăn đêm cực kỳ đơn giản và nhanh chóng:

 • Gọi điện thoại nhanh nhất: 0918127405 – 0973423922 (có nhận đơn trên zalo). Bạn cũng có thể gọi điện khiếu nại trực tiếp nếu món ăn không như ý.
 • Chát trực tiếp đặt qua Facebook của Ship đồ ăn Kom9 Hà Nội
 • Đặt đồ ăn tại website: Andemkom9.com (lưu ý quý khách cần nhắn tin facebook hoặc gọi điện thoại để nhân viên check Order).

Lưu ý: Chúng tôi khuyến khích đặt đồ ăn theo cách 1 và 2 để được phục vụ nhanh nhất.

3. Bạn ở Lạc Long Quân khi đặt đồ ăn đêm tại cửa hàng Kom9 nhận lại những giá trị gì?

Đồ ăn được bọc gói kín đáo, cẩn thận có đầy đủ như: Đũa, thìa, gia vị đi kèm, giấy ướt,…Đặc biệt, tất cả đồ ăn sẽ được nấu khi khách order đến. Nên món ăn Kom9 giao đến khách hàng luôn NÓNG HỔI – CHẤT LƯỢNG NGUYÊN VẸN.

Đội ngũ nhân viên nhà Kom9 giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề. Cho dù tính chất làm đêm phải thức khuya đến đâu đi chăng nữa. Thì món ăn các anh nấu ra vẫn luôn đảm bảo nguyên vẹn nhất. Bạn ở Lạc Long Quân cực kỳ an tâm khi chọn Kom9 ship đồ ăn đêm.

Tốc độ shipper nhanh đã thành thương hiệu. Đây chính là thế mạnh của Kom9 chúng tôi, bạn không cần chờ đợi lâu. Chỉ trong 30 phút shipper thần tốc đồ ăn tận nhà.

Tất cả nguyên liệu thực phẩm Kom9 chỉ nhập đủ trong ngày. Dùng đến đâu mua đến đó. Tránh đồ dùng lại trong tủ lạnh, qua đêm.

*Những trường hợp nào shipper chậm trễ:

 • Tắc đường vào giờ cao điểm
 • Trời mưa to gió lớn, ngậm đường
 • Shipper bị hỏng xe máy

Khách hàng có quyền đổi lại món ăn nếu: Đồ ăn có vấn đề, shipper giao sai đồ.

Và bây giờ bạn ở Lạc Long Quân đã an tâm khi lựa chọn Kom9 chưa. Hãy nhấc điện thoại lên và Alo ngay cho Kom9 để được phục vụ tốt nhất. Menu hơn 120 món ăn đêm ngon đang chờ bạn khám phá, lựa chọn.

Kom9 – Luôn chăm lo đến từng bữa ăn đêm cho khách hàng.

Xin cảm ơn! Rất vui được phục vụ các bạn.

Tags : ,

Chia sẻ: