Kom9 ship lẩu thái Phùng Hưng tận nơi “siêu” nhanh


Bạn đang có nhu cầu tìm quán ship lẩu thái Phùng Hưng về nhà ngày đêm. Vậy có thể liên hệ cho cửa hàng Kom9 để được phục vụ lẩu tại nhà nhanh nhất. Chúng tôi ship lẩu tận nhà Phùng Hưng cho khách hàng ngày đêm. Phục vụ lẩu tươi ngon, sạch sẽ, bọc kín đáo. Mọi nguyên liệu đều được kiểm định chặt chẽ, đồ tươi ngon nhập đều trong ngày. Thời gian ship lẩu chỉ từ 30 – 45p là bạn nhận được. Order lẩu tại Kom9 chắc chắn sẽ là món “gây nghiện” cho những bạn ở phố Phùng Hưng. 

1. Quán lẩu thái Tomyum Phùng Hưng tận nơi nhanh cho khách hàng

Đường Phùng Hưng thuộc quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Nơi đây có nhiều các công ty, văn phòng, nhà nghỉ, khách sạn, bệnh viện, trường học. Vậy cho nên nhu cầu về ship đồ ăn/lẩu ship về nhà cực kỳ cao. 

Dễ thấy có một số quán lẩu trên đường Phùng Hưng. Bạn có thể di chuyển các ngách nhỏ bên trong đường này sẽ có một vài quán lẩu. Ở 167 Phùng Hưng cũng có quán lẩu riêu cua/lẩu hải sản khá được lòng các bạn sinh viên đại học. Bạn có thể tạt té qua nhìn cửa hàng xem có nên rủ nhóm bạn vào oánh chén không. 

Tuy nhiên, với nhu cầu order lẩu về nhà lại càng phổ biến hơn thay vì ra tận cửa hàng. Có những quán lẩu vẫn chưa theo kịp dịch vụ ship lẩu về nhà. Nhưng với Kom9, chúng tôi sẵn sàng phục vụ lẩu thái Phùng Hưng tận nhà cho khách trong thời gian nhanh nhất. Với các sét lẩu thái ngon tại Kom9 chỉ từ 250k – 350k – 550k cho 3 – 5 người ăn. Ngoài ra, bạn cũng có thể order thêm đồ nhúng lẩu khác mình muốn. 

Ship lẩu thái Phùng Hưng về nhà Kom9 chỉ trong tích tắc.

2. Quán Kom9 ship lẩu thái Phùng Hưng ngày đêm

Quán Kom9 có địa chỉ tại số nhà 3/ngách 82/ Thái Thịnh 1/ Đống Đa/Hà Nội khá gần với đường Phùng Hưng. Vì ship lẩu về buổi đêm nên gần như không lo vấn đề tắc đường. Sau khi bếp sắp lẩu xong chúng tôi sẽ ship nhanh chóng cho khách ở Phùng Hưng. 

Kom9 ship lẩu thái ngon Hà Nội nhanh cho khách không phải chờ đợi lâu. Phục vụ lẩu tomyum cho khách ở Phùng Hưng chỉ trong thời gian 30p – 45p. Lẩu thái tôm yum tươi ngon, nóng bỏng, ăn cực đã hẳn không làm quý khách ở phố Phùng Hưng thất vọng. Ăn một lần nhớ mãi hương vị lẩu thái ngon tại cửa hàng Kom9. 

Lẩu thái tôm yum tại quán kom9 chuẩn công thức pha chế nhà hàng. Hương vị lẩu thái đậm đà, hấp dẫn. Vào những ngày thời tiết mưa gió, se lạnh rất hợp với việc ăn lẩu thái chua cay. Bạn sẽ cảm thấy cơ thể mình như ấm lên khi thưởng thức nó vậy. Nguyên liệu lẩu thái tươi ngon có tôm, mực, tuộc, rau ăn kèm, viên thả lẩu,… với đầy đủ gia vị muối, chanh, ớt.

Chúng tôi ship lẩu thái tận nhà phố Phùng Hưng ngày đêm. Bạn có nhu cầu ăn lẩu trong khoảng thời gian nào chỉ cần liên hệ cho Kom9. Trường hợp khách chưa có bếp lẩu, nồi lẩu chúng tôi cũng có thể linh động cho mượn.

** Cách đặt lẩu tôm yum cho khách ở Phùng Hưng:

+/ Cách 1: gọi tới số hotline: 0918127405 – 0973423922. Luôn có nhân viên trực điện thoại để reeply lại cho quý khách. Tư vấn cho khách ở Phùng Hưng về lẩu và các món ăn. Xem chi tiết và lựa chọn trong: menu lẩu ship kom9

+/ Cách 2: đặt trên kênh fanpage: ship đồ ăn Kom9 Hà Nội/zalo,…

+/ Cách 3: gọi món ăn trên website cần gọi điện lại cho nhân viên của chúng tôi. Vì đơn đặt trên website có thể nhân viên chưa nắm bắt kịp thời, khiến cho món ăn lâu tới khách hàng. 

Thời gian Kom9 mở cửa từ 10h sáng đến 3h đêm tất cả các ngày. Quay lại trang chủ ship đồ ăn Kom9 để lựa chọn cơm, mì miến, pizza,… hơn 100 món ngon các loại khách nhé!

Xin cảm ơn! 

Tags : ,

Chia sẻ: