[Quán Kom9] – Ship Đồ Ăn Thanh Toán Bằng Thẻ Ngân Hàng


Nhằm đáp ứng kịp thời sự phát triển của nền kinh tế xã hội. Quán Kom9 đã Update dịch vụ ship đồ ăn thanh toán bằng thẻ ATM của các ngân hàng. Chính vì vậy, khi bạn có nhu cầu order đồ ăn đêm/ăn khuya chỉ cần liên hệ cho Kom9. Chúng tôi sẽ phục vụ đồ ăn tận nơi và bạn chỉ cần “ting ting” qua chuyển khoản ngân hàng là xong.

Kom9 – Ship đồ ăn thanh toán bằng thẻ ngân hàng ATM

Việc chuyển khoản qua thẻ ngân hàng ATM hẳn bạn đã biết rồi phải không ạ! 

Việc đầu tiên, là bạn truy cập vào website Andemkom9.Com hoặc xem menu đầy đủ trên Fanpage: https://www.facebook.com/shipdoandemkom9hanoi/ . Xem thực đơn và tham khảo các món ăn ngon từ Cơm – Mì Miến – Pizza – Chè – Xôi – Ăn Vặt,…có đủ cả. Bạn chỉ cần chọn món mình có nhu cầu sau đó chát trực tiếp Message cho Kom9. 

Sau khi lựa chọn món ăn và chát đặt đồ Ok. Bạn chuyển khoản trước cho quán Kom9 theo số tài khoản ngân hàng sau đây.

Ngân Hàng Vietcombank Thăng Long – Hà Nội
Số TK: 0491.000.102.994

Quán Kom9 nhận ship đồ ăn tại Hà Nội Online – nhận thanh toán bằng thẻ ATM

Khi chuyển khoản ATM, bạn chỉ cần chụp lại thông tin đã chuyển khoản Ok. Kế toán sẽ check số dư trong tài khoản có đơn của khách hàng. Sẽ nhanh chóng chuyển cho bếp thực hiện làm đồ ăn mà bạn order.

Lưu ý: khi chuyển tiền, bạn cần ghi rõ thông tin người chuyển: Ví dụ: C. loan đặt 2 cơm,…chẳng hạn. Nhớ ghi chú bên dưới khi chuyển khoản bạn nhé. 

Note: Do có một số trường hợp chuyển khoản lừa đảo. Nên Kom9 sẽ nhận được tiền trước sẽ làm đồ ăn giao. Kính mong quý khách thông cảm. 

Hoặc bạn có thể không chọn hình thức ship đồ ăn thanh toán bằng thẻ ngân hàng, mà đến trực tiếp lấy món. Địa chỉ cửa hàng Số nhà 3, ngách 82 Thái Thịnh 1, Đống Đa, Hà Nội. Hotline: 0918.127.405 hoặc 0973.423.922 (có zalo). Có thể khiếu nại, phản hồi, đóng góp ý kiến về món ăn cho Kom9 nhé. Bên mính sẽ nhanh chóng đổi lại đồ cho quý khách nếu shipper giao nhầm, không đạt chất lượng.

Quán Kom9 – Địa chỉ ship đồ ăn đêm uy tín, tin cậy tại Hà Nội 10 năm nay. Chúng tôi cam kết những món ăn ngon, chất lượng, đảm bảo nhất cho quý khách. 

Xin cảm ơn!

Tags : ,

Chia sẻ: