Quán Kom9 ship lẩu thái Phạm Ngọc Thạch tận nhà nhanh !


Quý vị đang cần tìm quán ship lẩu thái Phạm Ngọc Thạch về nhà ngày đêm. Còn chờ đợi gì nữa mà không liên hệ cho cửa hàng Kom9 để được phục vụ tốt nhất. Chúng tôi ship lẩu tận nhà Phạm Ngọc Thạch cho khách hàng. Phục vụ lẩu tươi ngon, sạch sẽ, bọc kín đáo. Nói không với các nguyên liệu kém chất lượng, rẻ tiền. Thời gian ship lẩu chỉ từ 30 – 45p là bạn nhận được. 

1. Quán lẩu thái Tomyum Phạm Ngọc Thạch

Đường Phạm Ngọc Thạch thuộc quận Đống Đa, Hà Nội. Nơi đây có nhiều công ty, văn phòng, nhà nghỉ, khách sạn, bệnh viện, trường học. Cho nên, nhu cầu về ship đồ ăn/lẩu ship về nhà cực kỳ cao. 

Dễ thấy một vài quán lẩu trên đường Phạm Ngọc Thạch. Bạn có thể đi vào các ngách nhỏ trong đấy để tìm các quán ăn/quán lẩu. Ở ngõ 65 Phạm Ngọc Thạch cũng có quán lẩu thái hải sản khá được lòng các bạn sinh viên đại học. Bạn có thể tìm hiểu thêm xem có nên vào đó thưởng thức không nhé.

Tuy nhiên, với xu hướng của khách hàng là order lẩu về nhà lại càng phổ biến. Còn các quán lẩu vẫn chưa theo kịp dịch vụ ship lẩu về nhà. Nhưng với Kom9, chúng tôi sẵn sàng phục vụ lẩu thái Phạm Ngọc Thạch tận nhà cho khách hàng. Với các sét lẩu thái ngon tại Kom9 chỉ từ 250k – 350k – 550k cho 3 – 5 người ăn. Chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi quý khách. 

Kom9 ship lẩu thái Phạm Ngọc Thạch tận nhà thời gian nhanh chỉ từ 30 phút gọi.

2. Quán Kom9 ship lẩu thái Phạm Ngọc Thạch ngày đêm

Quán Kom9 tại địa chỉ số nhà 3/ngách 82/ Thái Thịnh 1/ Đống Đa/Hà Nội khá gần với đường Phạm Ngọc Thạch. Hơn nữa, tuyến đường này đi từ cửa hàng chúng tôi tới Phạm Ngọc Thạch gần như không bị tắc đường. Nên trong thời gian nhanh nhất quý khách ở Phạm Ngọc Thạch sẽ nhận được lẩu thái Kom9 ship tận nơi nhanh chóng. 

Kom9 ship lẩu thái Hà Nội nhanh cho khách không phải tốn công chờ đợi. Phục vụ lẩu tomyum cho khách ở Phạm Ngọc Thạch thời gian chỉ từ 30p – 45p. Lẩu thái tôm yum tươi ngon, nóng bỏng, ăn cực đã hẳn không làm quý khách thất vọng. Ăn một lần nhớ mãi hương vị lẩu thái ngon tại cửa hàng Kom9. 

Lẩu thái tại quán kom9 chuẩn công thức nhà hàng. Hương vị lẩu thái chua cay đậm đà, khó cưỡng. Vào những ngày thời tiết mưa gió, se lạnh rất thích hợp ăn lẩu thái chua cay. Bạn sẽ thấy cơ thể mình như ấm lên khi thưởng thức nó vậy. Nguyên liệu lẩu thái ngon có tôm, mực, tuộc, rau ăn kèm, viên thả lẩu,… với đầy đủ gia vị muối, chanh, ớt.

Chúng tôi ship lẩu thái Phạm Ngọc Thạch tận nơi cho khách hàng ngày đêm. Bạn muốn ăn lẩu trong khoảng thời gian nào chỉ cần liên hệ cho cửa hàng Kom9 sẽ có lẩu giao tận nhà. Một điều nữa, khách mà chưa có bếp lẩu, nồi lẩu chúng tôi cũng có thể linh động cho mượn.

** Cách đặt lẩu tôm yum cho khách ở Phạm Ngọc Thạch:

+/ Cách 1: liên hệ qua số hotline: 0918127405 – 0973423922. Luôn có nhân viên túc trực điện thoại để reeply lại cho quý khách. Tư vấn cho bạn ở Phạm Ngọc Thạch về lẩu và các món ăn. Xem chi tiết và lựa chọn trong: menu lẩu ship kom9

+/ Cách 2: đặt trên kênh fanpage: ship đồ ăn Kom9 Hà Nội/zalo,… nhân viên trực sẵn để hỗ trợ khách hàng. Dù là 1h sáng, 2h sáng vẫn có nhân viên reeply lại ngay.

+/ Cách 3: đặt món ăn trên website cần gọi điện lại cho nhân viên của chúng tôi. Vì đơn đặt trên website có thể nhân viên chưa nắm bắt kịp thời, khiến cho món ăn lâu tới khách hàng. 

Thời gian Kom9 mở cửa từ 10h sáng đến 3h đêm tất cả các ngày. Quay lại trang chủ ship đồ ăn Kom9 để lựa chọn cơm, mì miến, pizza,… hơn 100 món ngon các loại khách nhé!

Xin cảm ơn! 

Tags : ,

Chia sẻ: