Ship đồ ăn đêm Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội


Bạn ở quanh khu vực đường Lê Văn Lương, Hoàng Đạo Thúy, Nguyễn Tuân, Khuất Duy Tiến…quận Thanh Xuân, Hà Nội. Có nhu cầu oder đồ ăn đêm giao tận nhà vui lòng liên hệ cho cửa hàng giao đồ ăn đêm Thanh Xuân để được phục vụ nhanh nhất. Chúng tôi là cửa hàng chuyên giao đồ ăn đêm tất cả các quận Hà Nội và giao hàng siêu nhanh cho khách tại quận Thanh Xuân. 

Từ khu vực quận Thanh Xuân đến cửa hàng Kom9 khoảng 3km 4km. Phí shipper từ 15k đến 20k một đơn. Thời gian giao hàng từ 20p đến 30p là bạn nhận được món ăn mình đặt. Cửa hàng Kom9 rất gần với bạn, đây là một lợi thế lớn cho khách hàng tại khu vực quận Thanh Xuân oder đồ ăn đêm tại bếp Kom9. 

Kom9 – Ship đồ ăn đêm gần đường Lê Văn Lương, Thanh Xuân thời gian từ 20p đến 30p

Cửa hàng Kom9 là địa chỉ ship đồ ăn đêm Lê Văn Lương, quận Thanh Xuân, Hà Nội nhanh nhất, không ghép đơn!

– Với đội ngũ shipper hùng hậu, đã quá am hiểu mọi tuyến phố khu vực Lê Văn Lương. Vậy nên, tốc độ shipper giao hàng cực kỳ nhanh. Và để đồ ăn khi giao đến khách hàng không bị nguôi, kom9 tuyệt đối không ghép đơn cho bất kỳ ai. Chỉ cần có món ăn khách oder dù nhiều hay ít mặc định là shipper phải giao luôn cho khách.

– Kom9 ship đồ ăn đêm khu vực đường Lê Văn Lương với phí shipper luôn rẻ nhất. Món ăn đảm bảo ngon nhất, xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra. Đồ ăn đêm được Kom9 bọc kín đáo bằng giấy bạc nhằm đảm bảo độ nóng nguyên vẹn khi giao đến khách hàng.

– Đầu bếp nấu ăn đêm tại cửa hàng Kom9 giàu kinh nghiệm trong nghề bếp, sẽ mang đến cho bạn những món ăn đêm ngon tuyệt nhất.

– Quy trình phục vụ khách hàng chuyên nghiệp, tỉ mỉ trong từng công đoạn thực hiện, tâm huyết với nghề

– Kom9 luôn cọi trọng vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, đảm bảo sạch sẽ nên hàng đầu.

Nhân viên giao hàng thân thiện, dễ gần – đảm bảo đồ ăn ngon khi giao đến khách bất chấp mọi thời tiết.

Thường xuyên có các chương trình khuyến mãi trong tháng được áp dụng. Bạn hãy like fanpage để thường cập nhật các gói khuyến mãi nhé.

Hình ảnh menu ship đồ ăn đêm kom9 hà nội

Gọi hotline ship đồ ăn đêm Lê Văn Lương: 0973423922 để được phục vụ nhanh nhất. Chính xác nhất

Facebook đặt đồ ăn đêm >> Tại Đây

Xem Menu các món đêm >> Tại Đây

Kom9 Ship đồ ăn đêm khu vực Lê Văn Lương quận Thanh Xuân không ghép đơn. Menu món ăn hơn 100 món đã được bổ sung mới xin mời bạn tham khảo và lựa chọn.

Bếp Kom9 mở cửa bắt đầu từ 16h chiều đến 4h sáng ngày hôm sau.

BẠN Ở LÊ VĂN LƯƠNG HÃY GỌI KOM9 KHI BẠN ĐÓI BỤNG – XIN CẢM ƠN!

Tags : , , , , , , ,

Chia sẻ: