Quán Lẩu Nướng Huy Hoàng tại Xuân Đỉnh quận Tây Hồ


Quán Lẩu Nướng Huy Hoàng tại Xuân Đỉnh quận Tây Hồ xin mời bạn đến thưởng thức. Nằm ngay mạn đường Xuân Đỉnh khá dễ tìm. Được biết đây là quán lẩu bình dân với giá bán phải chăng, phục vụ đồ ăn ngon cho khách hàng. Luôn thu hút khách trọ, sinh viên, người đi làm,… Vào những dịp sinh nhật, hội họp,… ghé ngay quán lẩu nướng Huy Hoàng tại Xuân Đỉnh để được phục vụ chu đáo nhất.

Quán lẩu Huy Hoàng ở Tây Hồ

Đến với quán lẩu nướng Huy Hoàng bạn sẽ được phục vụ đa dạng các món: từ lẩu riêu cua bắp bò, cari hải sản, lẩu ếch, lẩu gà,…. Không chỉ có các món lẩu ngon cho thực khác thoải mái lựa chọn,  Huy Hoàng còn phục vụ đồ nướng cho khách. Tại đây, nhân viên phục vụ chu đáo, nhiệt tình, không phải chờ đợi lâu. Hãy ghé ngay Quán Lẩu Nướng Huy Hoàng tại Xuân Đỉnh quận Tây Hồ để được phục vụ chu đáo.

++ Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 3R93+M2C, Xuân Đỉnh, Tây Hồ, Hà Nội
  • Điện thoại: 098 338 62 85

>>> Tham khảo thêm địa điểm khác trong quận: Top 11 Quán Lẩu Ở Tây Hồ Ngon Nhất Ngay Gần Bạn !

Lưu ý: Các quán lẩu ở Hà Nội có thể thay đổi vị trí tùy theo tình hình kinh doanh. Vậy cho nên trước khi đến quán ăn quý khách có thể liên hệ trước qua số điện thoại của cửa hàng. Hoặc khi đi làm thì nhìn dọc hai bên đường có hay không nhé. Các địa chỉ bán lẩu được chúng tôi đưa ra một cách khách quan. Không đưa ra lời khuyên nên ăn chỗ này, không nên ăn chỗ kia. Mà điều đó, phụ thuộc vào cảm nhận của mỗi người.

———————————–

Xem đầy đủ tại đây: Top 25 quán lẩu Hà Nội ngon nhất – View đẹp – Chọn lọc

Tags : ,

Chia sẻ: