Quán KOM9 kính chào quý khách hàng!

Ship đồ ăn đêm Hà Nội Kom9 đã hoạt động trong lĩnh vực này hơn 10 năm trên thị trường, có lẽ không phải là địa chỉ xa lạ với các cú ăn đêm, ăn khuya. Chúng tôi phục vụ đa dạng các món ăn ngon cho khách hàng. Từ cơm, mì miến, piza, cháo, xôi, lẩu,…

Cách làm gà hấp lá chanh ngon

Gà hấp lá chanh ngon ship tận nơi Hà Nội. Thịt gà ta ngon từ 1.8kg – 2kg sét đầy đặn nửa con.

Bạn có nhu cầu ăn khuya vui lòng liên hệ cho Kom9, chỉ trong vòng 30 phút – 45 phút là đồ ăn sẽ được giao đến tận nơi cho quý khách. [Ngoài phục vụ đồ ăn đêm, thì Kom9 còn phục vụ đồ ăn ban ngày cho khách hàng từ 10h sáng đến hết đêm.] Việc mở cửa nhiều thời gian trong ngày, giúp bạn dễ dàng order đồ ăn, chọn món ăn ngon từ KOM9. 

Giao đồ ăn đêm Kom9 với tiêu chí “CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤTSHIPPER THẦN TỐC ” đảm bảo chất lượng hoàn hảo nhất từ khâu lựa chọn nguyên liệu đến khâu chế biến món ăn. Cửa hàng Kom9 đã có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh đồ ăn đêm, các bạn shipper đều được đào tạo chuyên nghiệp, lịch sự, vui vẻ, tôn trọng khách hàng. Là người thông thạo đường đi lối lại trên toàn Hà Nội. Chúng tôi hiểu được một shipper cần có một tố chất gì trong công việc hàng ngày.

Cơm Bò Xào Súp Lơ ăn đêm ship đồ ăn đêm Hà Nội

Cơm bò xào súp lơ ăn đêm ngon tại ship đồ ăn đêm nhanh Kom9 Hà Nội

Kom9 tự hào là đơn vị cung cấp món ăn đêm tại Hà Nội ngon – chất lượng – ổn định nhất.

  • Đầu bếp tại Kom9 là người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề bếp. Anh đã từng làm tại các nhà hàng lớn nhỏ như Vincom, Joyal, Time City…và hiện tại anh đang là đầu bếp chính tại bếp ăn đêm Kom9 Hà Nội. Anh luôn tỉ mỉ, cẩn thận trong từng công đoạn làm bếp đặc biệt là khâu chế biến các loại nước sốt và ướp hương vị món ăn. (Đây là điều mà rất hiếm có đầu bếp làm được điều này).
  • Quý khách sử dụng dịch vụ ship đồ ăn đêm Hà Nội sẽ được thưởng thức hương vị món ăn đêm ngon tuyệt cú mèo, đậm đà, số 1 Hà Thành.
  • Kom9 là người rất khó tính trong khâu lựa chọn nguyên liệu, chúng tôi luôn cân đối nhập nguyên liệu thực phẩm dùng hết trong ngày, đến đâu mua đến đó, hết ngày mai mua tiếp. Tuyệt đối không dùng hàng tồn – Kom9 luôn đặt tâm huyết vào món ăn và sức khỏe quý khách hàng lên hàng đầu.

Sứ mệnh và mục tiêu tại ship đồ ăn đêm Kom9 Hà Nội

Kom9 Hà Nội hướng đến sự toàn diện về con người cũng như chất lượng phục vụ tốt nhất. Đảm bảo món ăn ngon và chính xác giờ giấc.

Kom9 trong tương lai không phải là một cửa hàng ship đồ ăn đêm mà chúng tôi hướng đến 11 cửa hàng đặt tại các quận. Và tiến xa hơn nữa trong tương lai đó là phát triển dịch vụ ship đồ ăn ngày.

Cam kết tại ship đồ ăn đêm Kom9:

  • Chất lượng dịch vụ tốt nhất.
  • Thời gian giao hàng nhanh nhất.
  • Chất lượng món ăn ổn định nhất.
  • Chất lượng sản phẩm, nguyên liệu món ăn tốt nhất.
  • Đảm bảo vệ sinh, an toàn thực phẩm.
  • Luôn đặt sức khỏe khách hàng, món ăn ngon là nền tảng cho sự phát triển.

Giao đồ ăn đêm Kom9 Hà Nội làm việc bằng tâm huyết và tấm lòng. Chúng tôi đã nhận được nhiều phản hồi, đóng góp của nhiều quý khách hàng. Điều này chúng tôi rất vui và cảm ơn các bạn. Kom9 không ngừng hoàn thiện mình, cam kết về chất lượng món ăn, chất lượng phục vụ số 1 tại Hà Nội, Việt Nam.

Mời quý khách về trang chủ để chọn món: https://andemkom9.com/

Xin cảm ơn quý khách!