Kom9 – Ship đồ ăn đêm khu vực Phan Bội Châu nhanh


Kom9 – Ship đồ ăn đêm Phan Bội Châu, Lê Duẩn, Lý Thường Kiệt siêu nhanh. Trong khoảng thời gian từ 30 phút đến 45 phút đồng hồ là bạn ở Phan Bội Châu nhận được món ăn mình đặt tại cửa hàng Kom9. Ship đồ ăn đêm Kom9 phục vụ khách hàng ở phố Phan Bội Châu với menu hơn 120 món ăn đêm ngon hấp dẫn nhất. Xin mời xem tại link phía dưới.

Ở khu vực phố Phan Bội Châu về đêm khá nhộn nhịp và có nhiều quán ăn. Nhưng hầu hết chỉ mở cửa trong khoảng thời gian nhất định là phải đóng cửa. Vậy đêm đã khuya muộn lắm rồi, bạn ở phố Phan Bội Châu phải làm cách nào. Cách thức đơn giản nhất cho bạn ở phố Phan Bội Châu chính là liên hệ cho Kom9. Ship đồ ăn khuya Kom9 đã thành thương hiệu nhiều năm tại Hà Nội, luôn mang đến bữa ăn đêm cho khách hàng ngon – chọn vẹn nhất.

Kom9 – Ship đồ ăn đêm Phan Bội Châu nhanh chỉ từ 30p – 45p là có.

 Hình thức đặt đồ ăn đêm cho bạn ở phố Phan Bội Châu thật đơn giản và dễ dàng.

  • Hình thức 1: Liên hệ đặt đồ ăn qua kênh Fanpage của Kom9: Ship đồ ăn đêm Kom9 Hà Nội. Hãy Like trang để thường xuyên cập nhật các hình ảnh và chương trình khuyến mãi nhé.
  • Hình thức 2: Liên hệ đặt đồ ăn đêm qua hotline: 0918.127.405 hoặc 0973423922. (Kom9 có hỗ trợ chuyển khoản ngân hàng)
  • Hình thức 3: Đặt đồ ăn tại website trang chủ: http://andemkom9.com/ (lưu ý quý khách cần gọi điện báo cho order check lại để được phục vụ nhanh nhất)

=>>>Click xem ngay MENU món ăn tại đây.

– Thông tin về phí đặt đồ ăn cho khách ở phố Phan Bội Châu tại Kom9 được tính theo Km (nhân viên order sẽ thông báo cụ thể cho bạn trong quá trình chốt đơn).

– Kom9 ship đồ ăn đêm khu vực Phan Bội Châu siêu nhanh chóng. Bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi mà thôi. Trong khoảng thời gian từ 30 phút – 45 phút là bạn nhận được món ăn mình đặt nhanh nhất có thể.

Hình ảnh món gà hấp lá chanh ngon đang bán cực chạy tại cửa hàng Kom9.

Những lý do bạn ở Phan Bội Châu quận Hoàn Kiếm nên đặt đồ ăn tại Kom9 Hà Nội

  1. Menu đa dạng, nhiều món ăn đêm phổ biến: Kom9 luôn chọn lọc những món ăn bán đêm phổ biến được giới trẻ Hà Thành Thích nhất. Chẳng hạn như đồ ăn vặt, mỳ miến, cơm, piza, món hàn ý,… Kom9 luôn khắt khe trong mọi công đoạn lựa chọn thực phẩm đến khâu chế biến món ăn giao đến khách hàng. Đồ ăn ship cho khách luôn được bọc gói cẩn thận bằng giấy bạc giữ ấm. Cho dù thời tiết mùa đông lạnh giá hay như thế nào đi nữa thì chất lượng vẫn luôn đảm bảo tuyệt đối nhất.
  2. Tốc độ shipper đồ ăn đêm đã thành thương hiệu: Với đội ngũ nhân viên ship đồ ăn đêm nhanh, trẻ tuổi và nhiệt huyết. Luôn luôn am hiểu mọi tuyến phố Hà Nội đặc biệt là khu vực phố Phan Bội Châu. Bạn ở phố Phan Bội Châu quận Hoàn Kiếm sẽ nhanh chóng nhận được món ăn đêm mình đặt. Trong khoảng thời gian từ 30p – 45p là đồ ăn giao đến nơi. Bạn thanh toán tiền hàng và phí ship cho nhân viên là xong.
  3. Phục vụ chu đáo với nhiều món ăn đêm ngon: Nhân viên Kom9 luôn dễ mến và chiều theo mọi nhu cầu và sở thích của khách hàng. Luôn chu đáo từ những điều nhỏ nhoi nhất.
  4. Món ăn ngon – bổ – rẻ: nhiều món ăn đêm ngon giá cả hợp túi tiền cho bạn ở phố Phan Bội Châu lựa chọn.

Khi nào bạn ở phố Phan Bội Châu nhận được món ăn chậm chễ

Đây là những tình huống Kom9 hoàn toàn không mong muốn. Rất mong nhận được sự thông cảm từ quý khách.

  • Tình huống trời mưa rào quá to – gió tạt mạnh, thời tiết lạnh giá dưới 10 độ C ship sẽ đi chậm hơn chút xíu.
  • Shipper giao đồ ăn nhà Kom9 gặp phải trục trặc như bị thủng săm xe, hỏng xe,…
  • Đường ngập lụt, bão do mưa lớn, làm đường, tắc đường giờ cao điểm

Bạn ở phố Phan Bội Châu sẽ được đổi món ăn trong những trường hợp nào?

Bạn Shipper giao nhầm đồ ăn 

Món ăn giao đêm cho khách có vấn đề, thiếu đồ 


Kom9 giao đồ ăn tối khu vực phố Phan Bội Châu, Lê Duẩn, Lý Thường Kiệt…nhanh – Thời gian phục vụ từ 16h đến 3h30p sáng hôm sau. Rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách.

Tags : , ,

Chia sẻ: