Top 10 món nhậu đêm giá bình dân Ship Hà Nội


Bạn đang muốn tìm vài món nhậu đêm ngon, giá bình dân. Nhưng quan trọng là có dịch vụ ship đồ ăn đêm tận nhà. Vì đêm hôm khuya khoắt thế này, bạn không muốn ra ngoài mua. Có khi các quán bán đồ nhậu cũng đóng cửa hết rồi.

Thật may vì đã có Kom9 ở đây giúp bạn. Chúng tôi có dịch vụ ship món nhậu đêm giá bình dân tại Hà Nội. Bạn sẽ được thưởng thức đồ nhậu đêm ngon mà không phải đi đâu cả. Chỉ đơn giản là nhấc điện thoại lên Call cho Kom9 theo số hotline: 0973423922 hoặc 0918127405 sẽ có món nhậu lạ miệng ngon từ Kom9. Menu bạn có thể xem tại ảnh bìa Fanpage Kom9 hoặc website Andemkom9.Com. Còn dưới đây là danh sách top 10 món nhậu đêm khuya ngon mời bạn thưởng thức.

Top 10 thực đơn các món nhậu bình dân với rượu ngon

Ship đêm Kom9 không chỉ bán món nhậu ngon. Mà chúng tôi còn bán cả bia Ken, Hà Nội, Sài Gòn và rượu Vodka Men nữa. Phí ship tính theo khoảng cách từ cửa hàng Kom9, nhân viên sẽ báo giá cụ thể cho bạn.

1.Món nhậu chân gà sả ớt ngon: 60k/1 suất có 6 chân

Món nhậu đêm hấp dẫn chân gà ngâm sả ớt ngon

Nằm trong top 1 Kom9 xin gửi đến bạn món chân gà sả ớt ngon. Đây là một trong những đồ nhậu đêm đặc biệt được lứa tuổi thiếu niên chọn nhiều. Chân gà sả ớt tại Kom9 ngâm từ loại chân gà to ròn ngon. Khi ăn có vị thơm của sả và ớt chấm cùng bột canh ớt ngon lạ miệng.

2. Món nhậu dân dã gà luộc ngon: 120k/1 suất nửa con to

02 Món nhậu đêm dân dã gà luộc ngon. Thịt gà ta thịt dai thơm lừng

Nằm trong top 2 các món nhậu dân dã chính là gà luộc ngon tại Kom9. Gà luộc chúng tôi sử dụng loại gà thịt gà ta thịt dai ngon. Khi ăn vào miệng có vị ngọt và thơm của thịt gà. Nhậu đêm sao có thể thiếu gà luộc hấp lá chanh được nhỉ.

3. Món cá chỉ vàng ngon nhậu đêm: 5k/1 con bán từ 10 con

03 Món nhậu đêm ngon Cá Chỉ Vàng thơm, dai, ngọt thịt

Tiếp tục top 3 các món nhậu độc chiêu là cá chỉ vàng ngon. Thịt cá chỉ vàng dai dai thơm thơm chấm cùng tương ớt cay. Cá chỉ vàng có thể uống cùng với bia hoặc rượu đều hợp. Bạn đang xem một trận bóng đá kịch tính. Hãy liên hệ cho Kom9 Order cá chỉ vàng nhé.

4. Món mực nướng nhậu đêm ngon: 80k/1 con to nướng sẵn

Hình ảnh món mực nướng nhậu đêm ngon. Chỉ 80k/1 con ship tận nơi.

Các món nhậu với rượu làm sao có thể thiếu mực nướng. Không chỉ các vùng ven biển như Hải Phòng, Quảng Ninh mới có mực. Giữa đêm khuya khoắt của Hà Nội bạn vẫn có thể order mực nướng uống bia rượu được. Nếu bạn cần tìm mực nướng nhậu đêm hãy gọi cho Kom9. Chỉ 80k/1 con mực nướng sẵn thỏa sức cho bạn quẩy tưng bừng đến sáng.

5. Món nộm chân gà rút xương ngon nhậu đêm: 60k/1 suất đầy đặn

05 Món nhậu đêm ngon độc đáo – Nộm chân gà rút xương

Nộm chân gà rút xương là món nhậu đêm ngon mới tại Kom9. Món ăn tuy mới được đưa vào thực đơn nhưng nhận được rất nhiều cảm tình từ phía khách hàng. Thành phần chính của món nhậu nộm chân gà rút xương gồm có: Cà rốt, chân gà rút xương,…và nhiều gia vị khác. Món nộm chân gà vừa thơm lại ngon khó cưỡng.

6. Món nhậu đêm với chim cút quay chỉ 10k/1 con nhỏ; 15/1 con to

Món nhậu đêm ngon hấp dẫn Chim Cút Quay vàng rụm. Chỉ 10k/1 con nhỏ hay 15k/1 con to. Bán từ 3 con

Ròn ròn, thơm thơm, dai dai với chim cút quay béo ngậy. Những chú chim cút vàng quay chín tới cùng lá mắc mật thật hấp dẫn. Chim cút cũng là một trong top 6 món nhậu đêm khuya Hà Nội được nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

7. Món cánh gà rang muối nhậu đêm ngon chỉ 60k/1 suất gồm 2 cánh

Món nhậu đêm hấp dẫn ngon cánh gà rang muối đặc biệt

Tiếp tục là món cánh gà rang muối nằm trong top món nhậu bia được nhiều người chọn. Bạn an tâm là cánh gà muối tại Kom9 luôn chọn loại cánh gà ngon, thơm, nhiều thịt nhất. Khi ăn cánh gà có vị đằm vừa phải chấm cùng tương ớt cay thì đừng hỏi tại sao phê.

8. Món khô gà lá chanh nhậu đêm bình dân ngon chỉ 100k/3 lạng

Món nhậu đêm giá bình dân khô gà lá chanh ngon chỉ 100k/3 lạng ship tận nhà.

Nằm trong top 8 là khô gà lá chanh. Một trong những món nhậu lạ miệng được giới trẻ Hà Thành ưa chuộng nhất. Khô gà khi ăn có vị thơm và dai của vị gà. Vị đậm đà của lá chanh thơm lừng, chấm cùng tương ớt cay chuẩn cơm mẹ nấu. Bạn muốn thưởng thức khô gà lá chanh ngon tại Kom9 vậy gọi ngay đi còn chần chừ gì nữa.

9. Món nhậu khuya sườn sụn chua ngọt ngon chỉ 60k/1 suất

Món nhậu đêm khuya sườn sụn chua ngọt ngon hấp dẫn chỉ 60k/1 suất

Ròn ròn, ngọt ngọt, thơm thơm chính là món sườn sụn chua ngọt. Đây cũng được xếp vào danh sách thực đơn các món nhậu bình dân ngon được ưa chuộng. Sườn sụn thơm béo ngậy là món nhậu khoái khẩu được nhiều bạn thích.

10. Món nem chua rán nhậu đêm ngon chỉ 35k/5 chiếc

Món nhậu đêm hấp dẫn nem chua rán ngon

Món nhậu đặc biệt nằm trong top 10 chính là nem chua rán. Từng miếng nem chua rán đậm đà khiến chúng ta phê phê. Hãy gọi cho Kom9 nếu bạn thích nem chua rán nhé. Chỉ 35k/1 suất cực rẻ cho bạn chọn.

Trên đây là danh sách “Top 10 món nhậu đêm giá bình dân Ship Hà Nội” Kom9 giới thiệu đến bạn. Nếu bạn cần ship đồ nhậu tận nhà hãy liên hệ cho Kom9. Chúng tôi ship đồ nhậu khuya từ 16h đến 4h sáng ngày hôm sau. Khuyến khích khách hàng gọi điện order trực tiếp.

Ship do an đem Kom9 – Ship nhanh trong tích tắc!

Tags : , ,

Chia sẻ: