Gọi Ship đồ ăn đêm tại Hà Nội siêu nhanh 30p có mặt ngay!


Do tính chất công việc làm đêm khuya khiến bạn mệt mỏi, đói bụng. Bạn muốn bổ sung thêm món gì ngon ngon vào dạ dày. Nhưng khoảng thời gian khuya từ 11h đến 2h sáng thì các quán ăn đêm tại các con phố lớn Hà Nội đã đóng cửa. Vậy làm cách nào để có đồ ăn đêm tại nhà, không phải lách cách xoong chảo khiến hàng xóm, người nhà mất ngủ.

Gọi ship đồ ăn đêm tại Hà Nội nhanh không ghép đơn từ 30 phút có mặt.

Thật tuyệt vời vì đã có Kom9. Bạn gọi ship đồ ăn đêm tại Hà Nội Kom9 siêu nhanh 30p có mặt ngay lập tức. Chỉ từ 30p đến 45p là bạn nhận được đồ ăn đêm ngon, nóng hổi. Mở hộp đựng đồ ăn và giấy bạc và thưởng thức ngay trong đêm. Cửa hàng ship đồ ăn đêm tại Hà Nội Kom9 mỗi năm đã phục vụ hàng nghìn khách hàng tại Hà Nội. Cho dù mùa đông hay mùa hè, thời tiết mưa gió đến đâu, tốc độ shipper vẫn luôn nhanh nhất.

Gọi đồ ăn đêm tại Hà Nội bằng những cách nào?

+/ Rất đơn giản và tiện lợi với chiếc điện thoại trên tay và bấm số: 0973423922, sau khi bạn đặt đồ ăn đêm nhân viên sẽ giao đến tận nơi nhanh chóng.

>>Xem đầy đủ Menu tại ship đồ ăn đêm Hà Nội để cập nhật hơn 100 món ăn khuya ngon hấp dẫn nhất.

>> Danh sách các món cơm ship đêm với hơn 20 món ăn ngon

>> Danh sách món ăn vặt ship đêm với hơn 30 món ăn ngon giới trẻ Hà Thành thích nhất.

+/ Kom9 có hỗ trợ đặt đồ ăn đêm qua Zalo, Facebook, bạn thường xuyên theo dõi và Like kênh Facebook shipdoandemkom9hanoi để cập nhật hình ảnh món ăn kèm các chương trình khuyến mãi hấp dẫn.

Địa chỉ ship đồ ăn đêm khuya tại Hà Nội nhanh uy tín, đảm bảo nhất.

Kom9 – luôn mang đến cho khách hàng món ăn đêm ngon và bổ dưỡng nhất

  • Là đơn vị kinh doanh đồ ăn đêm uy tín, chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng món ăn ngon nhất. Sử dụng nguyên liệu tươi ngon, an toàn vệ sinh thực phẩm. 
  • Nhân viên bán hàng gần gũi, dễ mến, chiều theo mọi nhu cầu khách hàng. 
  • Không ghép đơn khi ship giao đồ ăn đêm nhằm đảm bảo chất lượng món ăn tốt nhất.
  • Nhân viên shipper am hiểu mọi đường phố Hà Nội, chính vì vậy tốc độ ship luôn nhanh và chính xác nhất.
  • Đầu bếp Kom9 là người am hiểu về món ăn, dày dặn kinh nghiệm. Món ăn tại cửa hàng kom9 không chỉ ngon mà còn đầy đặn, ổn định nhất.

Quyền lợi khách hàng khi oder đồ ăn đêm tại Hà Nội Kom9

+/ Kom9 sẽ xử lý nghiêm các tình trạng shipper lấy thừa phí ship.

+/ Shipper đi đồ làm món ăn bị xô đẩy, ảnh hưởng đến chất lượng

+/ Shipper có thái độ khiếm nhã, không tôn trọng khách hàng.

Khách có quyền đổi lại món ăn nếu ship giao nhầm hoặc chất lượng món ăn có vấn đề. (Khách tuyệt đối không mất phí ship lần 2 khi đổi lại). Nhân viên kom9 xin lỗi khách và thực hiện theo đúng quy trình đổi đồ ăn đêm cho khách. Mọi khiếu lại xin mời quý khách liên hệ đến số hotline: 0918127405 để được giải quyết nhanh nhất.

Kom9 đã làm hài lòng hàng nghìn khách hàng tại Hà Nội mỗi năm. Đồ ăn ship đêm ngon, đầy đặn, phục vụ tận tình chu đáo. Rất xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra. Và bây giờ! Hãy nhấc điện thoại lên và để Kom9 được phục vụ nhé.

Xin chân thành cảm ơn!

Tags : , ,

Chia sẻ: