Ship đồ ăn đêm Hà Nội Freeship Ngon – Bổ – Rẻ


Ngon – bổ – rẻ chính là tiêu chí bán hàng tại bếp Kom9. Hiện tại bếp Kom9 đang tạm dừng chương trình ship đồ ăn đêm Hà Nội Freeship. Khi nào được mở lại bếp Kom9 sẽ có thông báo đến quý khách hàng trên Facebook và Zalo để quý khách hàng dễ dàng lắm bắt. 

Tại cửa hàng ship đồ ăn đêm Kom9 Hà Nội Freeship đang bán những món ăn gì ngon – bổ – rẻ?

Bạn đói bụng về đêm hãy liên hệ cho cửa hàng Kom9 để được ship đồ ăn tận nhà nhé

Với danh sách menu với hơn 100 món ăn đêm ngon xem: tại đây

+/ Trong danh sách đó bếp kom9 bán đồ ăn vặt bạn có thể lựa chọn như: chân gà sả ớt, chân gà rang muối, khoai lang chiên, ngô chiên, đùi gà sốt chua ngọt, đùi cánh KFC, khoai lệ phố…

+/ Trong danh sách món ăn vặt đêm bạn chọn: cơm thịt heo quay, cơm gà chiên mắm, cơm đùi gà chiên bơ, cơm xanh hải sản, cơm sườn BBQ, cơm sườn chua ngọt, cơm thịt kho mắm ruốc….

+/ Danh sách đồ uống: nước cam vắt, ép dưa hấu, trà thái, bò húc, pessi, coca,…

+/ Dịch vụ khác: ship thuốc lá đi kèm khi khách hàng oder món ăn

+/ Thường xuyên có các chương trình combo giảm giá theo tuần, tháng cho khách hàng

 

Kom9 ship đồ ăn đêm tại Hà Nội với tốc độ vô cùng nhanh.

Tại sao đồ ăn đêm tại bếp Kom9 lại ngon – bổ – rẻ?

  • Ngon: Tất cả các món ăn đêm tại bếp Kom9 đều có sự chọn lọc. Trước khi kom9 đi vào hoạt động, chúng tôi đã khảo sát hơn 1 tháng về nhu cầu cũng như thị trường các món ăn giới trẻ hiện nay ưa chuộng. Bên cạnh đó, kom9 thuê đầu bếp có kinh nghiệm nhiều năm đứng bếp nên nhưng món ăn cung cấp đến khách hàng luôn ngon và ổn định nhất. Đồ ăn bếp kom9 lựa chọn tỉ mỉ, cẩn thận từ những nguyên liệu sạch sẽ. Chỉ sử dụng hết trong ngày và mai mua mới. Chính vì thế, vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm quý khách hàng hoàn toàn có thể an tâm về dịch vụ ship đồ ăn đêm Freeship mà chúng tôi đang cung cấp.
  • Bổ: Bạn đặt đồ ăn đêm tại bếp Kom9 luôn nhận được những giá trị thực xứng đáng với đồng tiền mà mình bỏ ra. Rất nhiều món ăn giàu chất dinh dưỡng, bổ cho bạn lựa chọn như: cơm sườn chua ngọt, cơm xanh hải sản, cơm gà sốt BBQ,..cho đến pizza bò, pizza hải sản, mỳ miến…Nguyên liệu sạch sẽ, món ăn bổ dưỡng, nóng hổi khi giao đến cho khách hàng.
  • Rẻ: So với các cửa hàng ship đồ ăn đêm khác trên địa bàn Hà Nội. Menu tại bếp Kom9 giá bán hợp lý hơn rất nhiều. Đồ ăn luôn đầy úp, sử dụng nguyên liệu tươi sạch, dùng thịt bò cho những món ăn có bò chứ chúng tôi tuyệt đối không trộn thịt bò với thịt lợn để làm món ăn như các nơi khác.

Kom9 – dịch vụ ship đồ ăn đêm siêu nhanh tại Hà Nội

Dịch vụ ship đồ ăn đêm Hà Nội Freeship đang tạm ngưng. Nhưng bếp Kom9 sẽ báo lại cho quý khách khi có chương trình này. Cửa hàng bếp Kom9 và các thông tin liên hệ khác mời quý khách xem phía cuối chân trang. Bạn có thể rẽ qua cửa hàng để lấy đồ ăn, như vậy sẽ tiết kiệm khá nhiều phí ship. 

GỌI hotline để được hỗ trợ: 0973423922 (xem menu ở ảnh bìa website)

Bếp Kom9 mở cửa phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Thời gian từ 16h chiều đến 3h30 phút sáng ngày hôm sau. 

>> Xem thêm: Các món cơm ship đêm Hà Nội ngon

Xin cảm ơn!

Tag: Ship đồ ăn Hà Nội  miễn phí | Giao đồ ăn Hà Nội Freeship | Cửa hàng bán đồ ăn đêm Freeship | Freeship đồ ăn đêm | an dem | an khuya ha noi | giao do an dem

Tags : , , ,

Chia sẻ: