Kom9, Ship đồ ăn đêm Hoàng Hoa Thám cực nhanh


Kom9 – Ship đồ ăn đêm Hoàng Hoa Thám quận Tây Hồ cực nhanh, nhiều món ăn ngon cho bạ chọn. Đồ ăn được bọc gói cẩn thận, kín đáo trước khi giao cho bạn ở Hoàng Hoa Thám. Chỉ trong khoảng thời gian từ 30 phút – 45 phút là bạn ở khu vực Hoàng Hoa Thám nhận được món ăn mình vừa order tại cửa hàng Kom9 mà thôi. Trong danh List Menu, Kom9 đã bổ sung hoàn chỉnh các món ăn đêm hót đang được giới trẻ Hà Thành ưa chuộng. Menu chính gồm có:

Kom9 – Ship đồ ăn đêm Hoàng Hoa Thám nhanh chỉ trong 30 phút – 45 phút. Rất nhiều món ăn đêm ngon cho bạn chọn.

  1. Các món đồ ăn vặt đêm: Chân gà ngâm sả ớt, chân gà rang muối, đùi gà luộc, khoai tây chiên, khoai lang kén, khoai lệ phố, gà luộc, chim cút quay, KFC,…
  2. Các món cơm (trắng/rang): Cơm thịt heo quay, cơm tôm rim, cơm sườn BBQ, cơm thịt kho trứng cút, cơm đùi gà chiên bơ, cơm bò lắc khoai tây chiên, cơm hải sản,…Tất cả các món cơm đều được nấu từ gạo tám thái mềm dẻo.
  3. Mì (miến): Mỳ Hải Sản, Miến hải sản, Mì Bò, Mì Tim, Miến xào gà,…Tokkbokki, Mì đen Hàn Quốc.
  4. Đồ uống: gồm có trà thái, Coca, Sting, bia Hà Nội, Sài Gòn, rượu voka…
  5. Món ăn khác: Soài bao tử, cóc bao tử, soài keo,…
  6. Chè: Chè thập cẩm, sữa chua mít, sữa chua hoa quả,…

Xin mời bạn ở Hoàng Hoa Thám click tham khảo đầy đủ Menu: tại đây

1. Phương thức đặt ship đồ ăn đêm Hoàng Hoa Thám tại Kom9 như sau:

+) Cách 1: Chát trực tiếp đặt món ăn qua kênh Fanpage Facebook Kom9. Bạn nhớ Like kênh và thường xuyên cập nhật các hình ảnh món ăn và các chương trình khuyến mãi tại kom9 nhé.
+) Cách 2: Dùng điện thoại gọi cho Kom9 trực tiếp qua số hotline: 0918127405 – 0973423922 (có hỗ trợ zalo).
+) Cách 3: Đặt đồ ăn tại website: Andemkom9.com (lưu ý quý khách cần nhắn tin facebook hoặc gọi điện thoại để nhân viên check Order).

Lưu ý: Chúng tôi khuyến khích đặt đồ ăn theo cách 1 và 2 để được phục vụ nhanh nhất.

Đặt đồ nhậu đêm ngon và nhanh Hà Nội tại bếp Kom9.

2. Tại sao bạn ở Hoàng Hoa Thám nên đặt đồ ăn đêm tại Kom9 chứ không phải nơi khác:

  • Đồ ăn đêm trước khi giao cho khách. Kom9 luôn được bọc gói cẩn thận, kín đáo trước khi giao. Cho dù thời tiết là mùa đông hay mùa hè nóng bức thì chất lượng món ăn đêm vẫn luôn đảm bảo nguyên vẹn nhất.
  • Đội ngũ nhân viên rất giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và tâm huyết với nghề. Những món ăn đêm nấu ra giao cho khách chắc chắn không khác gì ở các nhà hàng lớn.
  • Đội ngũ nhân viên shipper giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, hiểu các tuyến phố tại Hà Nội. Vì vậy, tốc độ ship không chỉ nhanh như gió mà món ăn còn ngon và hấp dẫn nữa.
  • Kom9 đảm bảo đồ ăn giao cho khách hàng luôn đảm bảo vệ sinh sạch sẽ. Chúng tôi chỉ sử dụng tất cả các nguyên liệu trong ngày, mua đến đâu dùng đến đâu mua đến đó. Tránh đồ dùng lại trong tủ lạnh, qua đêm.

Hẳn bạn ở Hoàng Hoa Thám đã an tâm khi đặt đồ ăn tại Kom9. Kom9 Ship đồ ăn đêm Hoàng Hoa Thám quận Tây Hồ chỉ từ 30p – 45 phút. Món ăn nóng hổi, ngon, chất lượng xứng đáng đồng tiền.

Rất vui được phục vụ.

Click chọn đồ ăn tại 2 danh mục: Cơm ship đêmđồ ăn vặt ship đêm

Tags :

Chia sẻ: