Chi nhánh Lạ Quán tại 6A P. Hàng Lược, Hàng Mã, Hoàn Kiếm


Chi nhánh Lạ Quán tại 6A P. Hàng Lược, Hàng Mã, Hoàn Kiếm là địa điểm ăn uống tuyệt vời dành cho bạn. Nằm ngay phố Hàng Lược, phục vụ đa dạng đồ ăn ngon cho khách hàng, từ nước lẩu, đồ dùng nhúng lẩu,… Với thực đơn nhiều đồ ăn ngon độc lạ kèm theo không gian ấm cúng sẽ giúp cho bạn ngon miệng.

Quán lẩu Lạ Quán ở Hoàn Kiếm

Lạ quán tại quận Hoàn kiếm nằm ngay số 6 hàng Lược khá dễ tìm. Không gian bên trong quán được thiết kế theo phong cách mộc, như các bộ bàn ghé ăn bằng gỗ, kèm đèn tròn thả độc đáo, cây xanh thoáng mát. Lạ quán phục vụ lẩu riêu cua, lẩu thái,… và nhiều đồ ăn cho bạn lựa chọn. Hãy ghé ngay Lạ Quán để được phục vụ chu đáo nhất.

+ Địa chỉ liên hệ:

Địa chỉ: 6A P. Hàng Lược, Hàng Mã, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 098 999 57 11

>> Ngoài Lạ Quán, còn nhiều quán lẩu khác ở địa phận này, click xem: Top 10 Quán Lẩu ở Hoàn Kiếm Ngon – Bổ – Rẻ Đáng Đến

Lưu ý: Các quán lẩu ở tp Hà Nội có thể thay đổi vị trí tùy theo tình hình kinh doanh. Vậy cho nên trước khi đến quán ăn khách hàng có thể liên hệ trước qua số điện thoại của cửa hàng. Hoặc khi đi làm thì nhìn dọc hai bên đường có hay không nhé. Các địa chỉ bán lẩu được chúng tôi đưa ra một cách khách quan. Không đưa ra lời khuyên nên ăn chỗ này, không nên ăn chỗ kia. Mà điều đó, phụ thuộc vào cảm nhận của mỗi người.

———————————–

Xem đầy đủ tại đây: Top 25 quán lẩu Hà Nội ngon nhất – View đẹp – Chọn lọc

Tags : ,

Chia sẻ: