Chuỗi nhà hàng Nhất Quán tại Cầu Giấy


Nhà hàng Nhất Quán có nhiều chi nhánh ở Cầu Giấy bạn có thể đến ăn và thưởng thức món, không gian view đẹp, ấm cúng, hữu tình. Đến với nhà hàng Nhất Quán bạn có thể ngồi ngoài trời hoặc trong nhà tuỳ theo sở thích, nhận tổ chức sinh nhật, hội nghị, tiệc liên hoan,… cho công ty. Món bán chính tại nhà hàng Nhất Quán là lẩu & nướng hội tủ ẩm thực các miền.

Nhất Quán tại 165 quận Cầu Giấy phục vụ đồ ăn ngon, nhân viên thân thiện, chu đáo.

Chuỗi nhà hàng Nhất Quán tại Cầu Giấy mang tới trải nghiệp ấn tượng cho khách hàng, không gian riêng tư, yên tĩnh, tách biệt với mọi sự ồn ào bên ngoài. Thiết kế nhà hàng theo phong cách đơn giản mà gần gũi lại sang trọng tinh tế, menu đa dạng nhiều món nhậu, lẩu, combo ưu đãi hấp dẫn. Nhà hàng còn có nhiều dịch vụ đặc quyền khác như: miễn phí tiện nghi bàn ăn, ghế êm ái, tivi âm thanh hát, karaoke sống động, nhân viên chăm sóc tận tình. Hãy ghé ngay nhà hàng Nhất Quán tại Cầu Giấy để cảm nhận sự khác biệt, liên hệ hotline đặt bàn trước để tránh bị đông đúc.

Một chi nhánh của nhà hàng Nhất Quán Cầu Giấy tại 165 Dương Quảng Hàm

Địa chỉ:

Cơ Sở 1: số 165 phố Dương Quảng Hàm, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy ,Hn
Holine: 0985.10.1981
Cơ Sở 2 : Số 6 Ngõ 92, Nguyễn Khánh Toàn, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy
Holine : 0962.29.3777
Cơ Sở 3: Số 5 Ngõ 118, Nguyễn Khánh Toàn, Phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy
Holine: 0915.303.386
Cơ sở 4. N5C – số 5 ngõ 1 Nguyễn hoàng. Mỹ đình 2 – Hà nội.
Holine: 0908091981

—————————-
Lưu ý đến khách hàng: Về thông tin nhà hàng, địa chỉ liên hệ được nhân viên KOM9 khảo sát ở thời điểm hiện tại. Có thể những chi nhánh này sẽ thay đổi địa chỉ/cơ sở kinh doanh, nên quý vị cần gọi điện trước đến tổng đài và hỏi cụ thể cho đỡ mất thời gian đến tận nơi mà không tìm được. Hi vọng những khảo sát này sẽ giúp ích cho quý vị trong việc lựa chọn, tìm hiểu các nhà hàng lẩu tại Hà Nội nói chung và quận cầu Giấy nói riêng. Xin cảm ơn!

==============

Tham khảo thêm:

Tags :

Chia sẻ: