Giao đồ ăn nhanh ngày hè quận Thanh Xuân


Trong bối cảnh dịch vụ giao đồ ăn ngày càng phát triển chúng ta cùng đi tìm lý do nhé!

Lest Go!! Lý do mọi người thích dịch vụ giao đồ ăn tận nhà là bởi vì nhiều khi gọi đồ ăn tiết kiệm được rất nhiều thời gian đi lại, ăn uống hoặc chờ mua đồ ăn mang về. Khi ra ngoài nắng, mưa, nóng bức lại đi lại xe cộ bất tiện thì mua về vẫn là lựa chọn tối ưu.

Kom9 với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực chế biến và đóng gói giao đồ ăn tận nơi đã giúp nhiều khách hàng yêu quý. Món ăn ngon, nóng hổi được giao nhanh chóng đến khách hàng Thanh Xuân. Đặc biệt quán rất chú ý kỹ càng vấn đề vệ sinh và chất lượng món ăn.

Giao đồ ăn ngày hè quận Thanh Xuân tận nhà nhanh không ghép đơn.

Dưới đây là một số món ăn ngon được bếp kom9 giới thiệu đến khách hàng trong mùa hè nắng nóng giao quận Thanh Xuân

  • Cơm trắng, cơm rang ngon: Bếp kom9 có các món cơm rất đa dạng như cơm gà, cơm sườn, cơm cá kho, cơm thịt kho…
  • Cơm trắng là cơm tám dẻo thơm, cơm rang giòn giụn hấp dẫn, vị vừa vặn
  • Các món ăn về gà: Bếp Kom9 Có gà hấp lá chanh, gà rang muối, gà xào sả ớt, gà chiên, gà chiên mắm, gà chiên áp chảo rất tiện lợi để tiếp khách khi nhà có khách đến chơi đột xuất.

Các món ăn đều được đầu bếp chuyên nghiệp và có tâm chế biến gửi đến khách iu.

Quý khách đặt món ăn giao Thanh Xuân chỉ cần liên hệ với hotline: 0973423922 hoặc 0918127405 sau 30p là món ăn ngon đã giao tận nhà quận Thanh xuân ạ!

Ngoài những món ăn ngon ở trên thì quán còn có menu phong phú với hơn 150 món ăn ngon cho khách iu thỏa sức lực chọn. Ngoài ra quán cũng có cửa hàng trên Now.vn, quý khách chỉ cần gõ KOM9 là đã đặt ship đồ ăn nhanh chóng rồi ạ!

>> Top 11 Món Ăn Mùa Hè Ngon Giao Tận Nơi ở Hà Nội

Tags :

Chia sẻ: