Hệ thống nhà hàng khói bếp 2 tại Hà Nội


Hệ thống nhà hàng khói bếp 2 tại Hà Nội là địa điểm ăn uống thú vị đối với khách hàng. Quán ăn hiện có nhiều chi nhánh tại Hà Nội cho bạn lựa chọn. Hẳn là địa chỉ ăn uống, tụ họp lý tưởng mỗi khi gặp gỡ đối tác, liên hoan công ty,… Bạn ở gần khu vực cửa hàng nào của hệ thống nhà hàng Khói Bếp thì đặt bàn. 

Nhà hàng lẩu Khói Bếp tại Hoàng Mai

Nhìn View từ bên ngoài nhà hàng khói bếp khá đặc biệt mang hơi hướng tự nhiên, độc đáo, như quán cafe Trịnh vậy. Sở hữu tông màu nâu đậm làm chủ đạo, biển hiệu bằng gỗ có ghi dòng chữ “Khói Bếp 2” xinh xắn. Bên ngoài cửa vào hình vòm nát gạch với nhiều cây tre xanh. Đi vào sâu bên trong, không gian thoáng đãng, nhiều cây xanh mang hơi hướng đồng quê. Bộ bàn ăn kiểu tre trúc màu nâu đậm rất độc đáo. Ngay cả bát ăn, đựng đồ ăn cũng đặc biệt. Cùng với các bộ bàn ghế gỗ màu đậm xếp dài theo phong cách mộc. Giúp cho mọi thức khách đến đây như đang lạc giữa miền quê sơn cước, với các món ăn ngon trên bàn.

Ở Đây có phục vụ lẩu ếch, lẩu thái, lẩu hải sản, lẩu gà,… cho khách hàng lựa chọn thoải mái. Và nhiều đồ ăn kèm thêm nữa từ bò – hải sản – ếch,… 

++ Thông tin liên hệ:

Hotline: 0967.956783
Cơ sở 1: 11TT3D Tây Nam Linh Đàm – Hoàng Mai
Tel: 0961.107777 – 0915.578688
Cơ sở 2: 149 Bùi Thị Xuân – Hai Bà Trưng
Tel: 0914.128918
Cơ sở 3: BT1-19 KĐT Ngoại Giao Đoàn – Bắc Từ Liêm
Tel: 0915.578688 – 0916.7010106

>>> Tham khảo thêm địa điểm khác trong quận: Top 10++ Quán Lẩu Ở Hoàng Mai ngon không nên bỏ qua !

Lưu ý: Các quán lẩu ở Hà Nội có thể thay đổi vị trí tùy theo tình hình kinh doanh. Vậy cho nên trước khi đến quán ăn quý khách có thể liên hệ trước qua số điện thoại của cửa hàng. Hoặc khi đi làm thì nhìn dọc hai bên đường có hay không nhé. Các địa chỉ bán lẩu được chúng tôi đưa ra một cách khách quan. Không đưa ra lời khuyên nên ăn chỗ này, không nên ăn chỗ kia. Mà điều đó, phụ thuộc vào cảm nhận của mỗi người.

———————————–

Tham khảo thêm tại đây: Top 50+ Quán Lẩu Ngon Hà Nội giá rẻ, Buffet lẩu nướng Ngon

Tags :

Chia sẻ: