Hệ thống nhà hàng lẩu Phát tại quận Hai Bà Trưng


Nhà hàng lẩu Phát hiện tại có 2 chi nhánh ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Đây là nhà hàng lẩu ngon không còn lạ lẫm đối với nhiều khách hàng quận Hai Bà Trưng. Lẩu Phát không chỉ phục vụ đồ ăn ngon, mà nhân viên tại quán ăn cũng rất thân thiện, nhiệt tình.

Nhìn từ bên ngoài, không gian nhà hàng lẩu Phát rất đẹp. Nằm ngay địa chỉ số 284 Bà Triệu và 160 Minh Khai quận Hai Bà Trưng, là địa điểm ăn uống lý tưởng cho khách hàng. Nhìn từ bên ngoài nhà hàng, ta sẽ thấy các ánh đèn pha lê đẹp long lanh mờ ảo. Với tông màu cam đỏ làm chủ đạo, dưới ánh đèn thả mờ ảo càng thêm độc đáo. Mang đến không gian ăn uống ấm áp, thân thiện, tuyệt vời.

Đặc biệt vào những ngày mùa hè, đi ăn lẩu không sợ nóng, bởi nhà hàng đã trang bị nóng lạnh rồi. Còn mùa đông thì khá ấm cúng lại còn mát mẻ. Không gian nhà hàng đẹp là thế, nhưng các món lẩu giá khá bình dân, chỉ từ 199k/sét đến 299k/sét lẩu ngon khó cưỡng.Tại đây có lẩu ếch măng cay, lẩu thái hải sản,… Và nhiều topping ngon như viên tôm hùm, viên tôm phi thuý, há cảo thịt heo,… Nếu bạn đang tìm quán lẩu ngon ở Hai Bà Trưng, thì hãy ghé ngay nhà hàng lẩu Phát để được thưởng thức các món ăn ngon nhé.

++ Thông tin liên hệ: 

  • Cơ sở 1: Số 284 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, HN. Điện thoại: 024 66847272
  • Cơ sở 2: 160 Minh Khai, Hai Bà Trưng, HN. Điện thoại: 0815597979

Lưu ý: Các quán lẩu ở Hà Nội có thể thay đổi vị trí tùy theo tình hình kinh doanh. Vậy cho nên trước khi đến quán ăn quý khách có thể liên hệ trước qua số điện thoại của cửa hàng. Hoặc khi đi làm thì nhìn dọc hai bên đường có hay không nhé. Các địa chỉ bán lẩu được chúng tôi đưa ra một cách khách quan. Không đưa ra lời khuyên nên ăn chỗ này, không nên ăn chỗ kia. Mà điều đó, phụ thuộc vào cảm nhận của mỗi người.

———————————–

Tham khảo thêm tại đây:

Tags : ,

Chia sẻ: