Hiểu Quán Lẩu Nướng Tại 416 Lạc Long Quân, Tây Hồ


Hiểu Quán Lẩu Nướng Tại 416 Lạc Long Quân, Tây Hồ là địa điểm gặp gỡ, ăn uống thú vị cho bạn. Nằm ngay mạn đường Lạc Long Quân khá dễ tìm. Bán cả lẩu và nướng cho khách hàng đến đây thưởng thức. Lẩu nướng Hiểu Quán phục vụ món ăn bình dân, nhân viên phục vụ nhanh, đồ ăn ngon.

Biển hiệu phía bên ngoài quán có ghi cụ thể dòng chữ Lẩu & Nướng, có địa chỉ tại số 416 Lạc Long Quân, quận Tây Hồ, Hà Nội kèm số điện thoại. Mình có thể lưu lại SĐT khi có nhu cầu ăn tại chỗ. Đến với Hiểu Quán lẩu nướng Tây Hồ, bạn sẽ được thưởng thức các món lẩu ếch, lẩu gà, lẩu thái, lẩu riêu,… Có thể gọi thêm các món nướng và ăn lẩu sau.

Quán lẩu nướng Hiểu tại quận Tây Hồ

>>> Tham khảo thêm địa điểm khác trong quận: Top 11 Quán Lẩu Ở Tây Hồ Ngon Nhất Ngay Gần Bạn !

Lưu ý: Các quán lẩu ở Hà Nội có thể thay đổi vị trí tùy theo tình hình kinh doanh. Vậy cho nên trước khi đến quán ăn quý khách có thể liên hệ trước qua số điện thoại của cửa hàng. Hoặc khi đi làm thì nhìn dọc hai bên đường có hay không nhé. Các địa chỉ bán lẩu được chúng tôi đưa ra một cách khách quan. Không đưa ra lời khuyên nên ăn chỗ này, không nên ăn chỗ kia. Mà điều đó, phụ thuộc vào cảm nhận của mỗi người.

———————————–

Tham khảo thêm tại đây: Top 25 quán lẩu Hà Nội ngon nhất – View đẹp – Chọn lọc

Tags : ,

Chia sẻ: