Kom9 ship lẩu thái Phùng Khoang ngon, bổ, rẻ, chuyên nghiệp


Bạn đang cần tìm địa chỉ quán ship lẩu thái Phùng Khoang về nhà ngày đêm. Vậy có thể liên hệ cho bếp Kom9 phục vụ lẩu tại nhà nhanh chóng nhất. Chúng tôi ship lẩu Phùng Khoang về nhà chỉ từ 30 đến 45 phút.Lẩu tươi ngon, sạch sẽ, bọc kín đáo với đầy đủ gia vị. Mọi nguyên liệu lẩu tươi sạch đều được kiểm định chặt chẽ, tươi ngon. Chúng tôi nhận ship lẩu cho khách ở quán bar, quán game, karaoke, nhà nghỉ, khách sạn,… 

1. Quán lẩu thái Phùng Khoang ngon giao tận nơi cho khách

Đường Phùng Khoang thuộc quận Hà Đông, Hà Nội. Được biết, khu vực này có nhiều các công ty, văn phòng, nhà nghỉ, khách sạn, bệnh viện, trường học. Vậy cho nên nhu cầu về dịch vụ ăn uống/lẩu thái cực nhiều. 

Dễ thấy có một số quán lẩu ngon trên đường Phùng Khoang. Đi sâu một chút vào phố Lương Thế Vinh,… cũng có nhiều quán lẩu cho bạn thưởng thức. Giá cả cũng thuộc vào top bình dân. Bạn có thể tìm hiểu mạng hoặc xem có nên tạt té qua xem cửa hàng, rồi chốt hôm nào qua thưởng thức luôn không.

Nhưng bạn biết không, ngày nay nhu cầu của khách hàng là order lẩu thái về nhà. Nhưng vẫn có những quán lẩu chưa theo kịp dịch vụ này bởi nó cách rách và không có shipper. Nhưng với Kom9, chúng tôi sẵn sàng phục vụ lẩu thái Phùng Khoang tận nhà cho khách trong thời gian nhanh nhất. Với đội ngũ shipper hùng hậu sẽ giao lẩu nhanh nhất cho bạn. Với các sét lẩu thái ngon tại Kom9 chỉ từ 250k – 350k – 550k cho 3 – 5 người ăn. Ngoài ra, bạn cũng có thể order thêm đồ nhúng lẩu khác mình có nhu cầu. 

Kom9 ship lẩu thái Phùng Khoang tận nhà cho khách thời gian từ 30 – 45p

2. Quán Kom9 ship lẩu thái Phùng Khoang ngày đêm

Quán Kom9 có địa chỉ tại số nhà 3/ngách 82/ Thái Thịnh 1/ Đống Đa/Hà Nội khá gần với đường Phùng Khoang. Nếu khoảng thời gian ship lẩu không vào giờ cao điểm thì bạn cũng nhận được nhanh chóng thôi. Sau khi bếp sắp lẩu xong sẽ cho shipper giao tận nơi cho khách phố Phùng Khoang. 

Kom9 ship lẩu thái ngon Hà Nội tận nhà cho khách không phải chờ đợi lâu. Phục vụ lẩu tomyum Phùng Khoang chỉ trong thời gian 30p – 45p. Lẩu thái tôm yum tươi ngon, nóng bỏng, ăn cực đã sẽ không làm bạn thất vọng. Ăn một lần nhớ mãi hương vị lẩu thái ngon tại cửa hàng Kom9. 

Lẩu thái tôm yum tại quán kom9 chuẩn công thức được pha chế bởi đầu bếp giỏi Kom9. Sẽ mang đến cho quý khách món lẩu thái ngon, đậm đà, hấp dẫn. Vào những ngày thời tiết mưa gió, se lạnh cực hợp với việc ăn lẩu thái chua cay. Bạn sẽ cảm nhận thấy cơ thể mình như ấm lên khi thưởng thức nó vậy. Đồ lẩu thái tươi ngon có tôm, mực, tuộc, rau ăn kèm, viên thả lẩu,… với đầy đủ gia vị muối, chanh, ớt.

Chúng tôi ship lẩu thái tận nhà phố Phùng Khoang ngày đêm. Bạn có nhu cầu order lẩu thái trong khoảng thời gian nào chỉ cần liên hệ cho Kom9. Trường hợp khách chưa có bếp lẩu, nồi lẩu chúng tôi cũng có thể linh động cho mượn.

** Cách đặt lẩu tôm yum cho khách ở Phùng Khoang ship tận nhà:

+/ Cách 1: liên hệ qua số hotline: 0918127405 – 0973423922. Luôn có nhân viên trực điện thoại để reeply lại cho quý khách. Tư vấn cho khách ở Phùng Khoang về lẩu và các món ăn. Xem chi tiết và lựa chọn trong: menu lẩu ship kom9

+/ Cách 2: đặt trên kênh fanpage: ship đồ ăn Kom9 Hà Nội/zalo,…

+/ Cách 3: order món ăn trên website cần gọi điện lại cho nhân viên của chúng tôi. Vì đơn đặt trên website có thể nhân viên chưa nắm bắt kịp thời, khiến cho món ăn lâu tới khách hàng. 

Thời gian Kom9 mở cửa từ 10h sáng đến 3h đêm tất cả các ngày. Quay lại trang chủ ship đồ ăn Kom9 để lựa chọn cơm, mì miến, pizza,… hơn 100 món ngon các loại khách nhé!

Xin cảm ơn! 

Tags : ,

Chia sẻ: