Lẩu 1 người ship Hà Nội – Quán lẩu ngon Kom9


Đâu nhất thiết phải 2 người trở lên với ăn được lẩu đâu. Thời đại nào rồi chứ, lẩu 1 người vẫn có như bình thường. Bạn đang cô đơn, độc thân, hay chỉ đơn giản là thích ăn lẩu. Hãy liên hệ cho Kom9, lẩu 1 người ship Hà Nội toàn thời gian. Bạn muốn ăn lẩu đêm khuya, lẩu trưa,…chúng tôi đều phục vụ nhanh gọn, tận nơi cho quý khách.

Các địa chỉ bán lẩu 1 người trên địa bàn Hà Nội

Vài năm trở lại đây, nhu cầu ăn lẩu 1 người tăng lên phổ biến. Nên các quán bán lẩu một người ăn ở Hà Nội liên tiếp mở ra. Nếu bạn có thời gian, tội gì không thử các quán lẩu 1 người chứ. Tìm hiểu đến các tuyến đường bên dưới đây, sẽ giúp bạn có được món lẩu một người ưng ý.

+ Địa chỉ đường Hoàng Hoa Thám, Văn Cao
+ Đường La Thành quận Ba Đình
+ Đường Vạn Phúc mạn Hà Đông

Quán bán lẩu 1 người ship tận nơi tại Hà Nội – Bep Kom9

Một số quán buffet lẩu 1 người bạn có thể tìm hiểu thêm trên mạng. Nhưng 80% các quán lẩu 1 người thường đến trực tiếp ăn và không có hình thức ship tận nơi. 

Ship đồ ăn khác nhỏ gọn còn dễ dàng, chứ ship lẩu vừa lách cách lại nóng, có thể gây bỏng cho tài xế bất cứ lúc nào. Hoặc tuyển được nhân viên shipper lẩu cũng khá khó khăn, lãi lờ không đáng là bao. Nên đây cũng là một trong các lý do cơ bản hiếm cửa hàng bán lẩu Hà Nội có dịch vụ ship tận nơi.

Nhưng

Bạn ở Hà Nội, muốn tìm quán lẩu một người ship về nhà bằng cách nào?

Quá đơn giản và dễ dàng chính là liên hệ cho Kom9. Chúng tôi ship lẩu ngon tận nơi Hà Nội, phục vụ nhiều món lẩu 1 người cực kỳ hấp dẫn. Bạn chỉ cần gọi cho Kom9, là có thể sở hữu món lẩu ngon nhất rồi

80% quán lẩu một người đến tận nơi ăn không có dịch vụ ship. Còn với Kom9, chúng tôi nhận ship lẩu toàn Hà Nội

Đúng là như vậy, bạn muốn dùng lẩu một người ship về nhà, Kom9 sẽ phục vụ tận nơi. Chúng tôi phục vụ lẩu ngon và hoàn toàn không ghép đơn khi giao. Lẩu 1 người với các món lẩu đầy đủ gia vị cho quý khách chọn như:

  • Lẩu thái
  • Lẩu thập cẩm
  • Lẩu nấm kim châm
  • Lẩu hải sản
  • Lẩu gà
  • Lẩu riêu cua bắp bò

Quán bán lẩu cho một người ăn, phục vụ đa dạng, ship tận nơi

==>> Xem chi tiết: Top 7 quán lẩu đêm Hà Nội bạn đã thử chưa !!!

Đặc biệt: Lẩu 1 người tại Kom9 không giống với buffet. Chúng tôi sử dụng hoàn toàn bằng nguyên liệu tươi sống để chế biến nẩu. 100% khách hàng đặt lẩu 1 người tại Kom9 cực kỳ an tâm về chất lượng.

Bạn ở quận Thanh Xuân – Hoàng Mai – Cầu Giấy – Hà Đông – Từ Liêm – Tây Hồ – Long Biên,…Có nhu cầu gọi lẩu 1 người ship về nhà. Hãy liên hệ cho Kom9 phục vụ lẩu 11 quận nội thành Hà Nội, gọi lẩu không giới hạn.

Lý do bạn nên đặt lẩu một người ship Hà Nội từ Kom9 mà không phải nơi khác

Kom9 quán phục vụ lẩu 1 người ngon – bổ – rẻ – ship nhanh. Bạn thoải mái lựa chọn cho mình món lẩu ngon tùy thích. Chúng tôi có đầu bếp chế biến lẩu tuyệt vời, sẽ mang đến cho bạn món lẩu ngon đệ nhất.

+/ Thời gian ship lẩu một người nhanh không ghép đơn. Ship đi ngay sau khi bếp chế biến xong lẩu.

+/ Toàn bộ nguyên liệu lẩu sử dụng thực phẩm lẩu tươi sống, ngon, đảm bảo dinh dưỡng. Nói không với nguyên liệu rẻ tiền, chất lượng kém.

+/ Vị trí địa lý từ cửa hàng Kom9 thuận tiện để ship lẩu đến 11 quận Hà Nội. Thời gian chỉ từ 30p – 45p là bạn ở Hà Nội nhận được lẩu ngon. Phí ship được tính 5k/1km từ cửa hàng Kom9.

+/ Đầu bếp Kom9 chuyên nghiệp, khéo léo, tỉ mỉ, kinh nghiệm

>> Bên cạnh món lẩu ngon, Kom9 còn phục vụ nhiều đồ ăn vặt, cơm, mì miến, pizza,…hơn 150 món ăn các loại ship tận nơi Hà Nội. Liên hệ cho cửa hàng ship đồ ăn đêm Hà Nội Kom9 để có nhiều sự lựa chọn hơn nữa nhé.

Đừng phân vân giữa các sự lựa chọn, liên hệ cho Kom9 ship lẩu ngon tận nơi Hà Nội. Đừng cái bụng đói meo hành hạ bạn đêm khuya, nhấc điện thoại gọi số: 0973423922 để đặt lẩu ngay thôi nào.

Tags : , ,

Chia sẻ: