Lẩu Phố tại 5B Tống Duy Tân, Hàng Bông, Hoàn Kiếm


Quán lẩu Phố tại số 5B P. Tống Duy Tân, Hàng Bông, Hoàn Kiếm là gợi ý dành cho bạn. Không gian quán ăn bằng gỗ rộng rãi thoáng đãng dưới ánh đèn vàng chiếu sáng làm chủ đạo. Kết hợp cùng với các bộ nàn ghế ăn gỗ sạch sẽ thoáng đãng, nhân viên phục vụ chu đáo, tận tình cho khách hàng.

Quán lẩu Phố ngon ở Hoàn Kiếm

Tại Lẩu Phố có bán phong phú các món lẩu ngon cho bạn thoải mái lựa chọn theo sở thích. Từ lẩu ếch, lẩu hải sản, lẩu riêu cua,…Nhân viên phục vụ quán ăn nhã nhặn, chừng mực, tinh tế. Phong cách nhà hàng cổ kính rất thích view đẹp cả ngoài trời lẫn trong nhà.

>> Ngoài Lẩu Phố, còn nhiều quán lẩu khác ở địa phận này, click xem: Top 10 Quán Lẩu ở Hoàn Kiếm Ngon – Bổ – Rẻ Đáng Đến

Lưu ý: Các quán lẩu ở tp Hà Nội có thể thay đổi vị trí tùy theo tình hình kinh doanh. Vậy cho nên trước khi đến quán ăn khách hàng có thể liên hệ trước qua số điện thoại của cửa hàng. Hoặc khi đi làm thì nhìn dọc hai bên đường có hay không nhé. Các địa chỉ bán lẩu được chúng tôi đưa ra một cách khách quan. Không đưa ra lời khuyên nên ăn chỗ này, không nên ăn chỗ kia. Mà điều đó, phụ thuộc vào cảm nhận của mỗi người.

———————————–

Xem đầy đủ tại đây: Top 25 quán lẩu Hà Nội ngon nhất – View đẹp – Chọn lọc

Tags : ,

Chia sẻ: