Món chân gà ngâm sả ớt, chân luộc, rang muối cực hót trong mùa hè này


Trong các món ăn vặt, thì món chân gà luôn được yêu thích và lựa chọn nhiều nhất. Thật vậy, chân gà làm món gì cũng rất dễ ăn và tốn mồi, bạn có thể làm chân gà ngâm sả ớt, chân gà luộc, chân rang muối, chân sốt thái, chân gà rút xương. Tuy nhiên, nếu bạn không có thời gian tự làm những món này, thì chỉ cần liên hệ cho KOM9 phục vụ đồ ăn ngon ship tận nơi. Chỉ với 60k/1 suất chân gà ship tận nơi chỉ từ 30-45 phút là bạn nhận được.

1- Món chân gà ngâm sả ớt (rút xương hoặc không rút xương)

Món ăn vặt chân gà ngâm sả ớt mùa hè KOM9 ngon chỉ 60k suất

Chân gà ngâm sả ớt bạn có thể lựa chọn rút xương hoặc là không rút xương đều được. Từng chiếc chân gà tại KOM9 được lựa chọn rất kỹ càng, chân ngon mua ngoài chợ, đảm bảo chất lượng nhất. Sau đó mang về rửa sạch bằng muối và chanh, để cho chân gà thơm và sạch hết vết bẩn. Sau đó mới mang luộc cùng với gừng và sả, với ra để nguội và tiến hành ngâm. Nước sốt ngâm sả ớt được KOM9 pha chuẩn công thức riêng, đảm bảo chân gà khi ngâm tới tầm không bị váng hay chua,… chỉ với 60k/suất chân gà ngâm sả ớt, bạn có thể liên hệ cho KOM9 để đặt ship luôn thôi.

2- Món chân gà rang muối

Món ăn vặt chân gà rang muối từ KOM9 chỉ 60k

Chân gà rang muối thơm lừng chín tời, vị chân gà giòn sần sật hoà quyện cùng với bột rang muối đậm đà, bùi bùi, ngậy ngậy,… Đưa vào miệng cực phê luôn. Chân gà rang muối là món ăn vặt mùa hè ngon mà bạn không nên bỏ qua khi đến với KOM9 đâu nhé.

3- Món chân gà sốt thái

Món chân gà sốt thái ngon sau khi đã hoàn thành

Bạn cũng có thể thay đổi hương vị với món chân gà sốt thái nhà KOM9. Nó có vị chua chua, cay cay, ngọt ngọt hoà quyện cùng với nước sốt và gia vị đậm đà ngấm đều vào từng miếng chân gà ngon khó cưỡng lại. Chân gà sốt thái bao ngon và tươi từ KOM9 khó chối từ, dù là ban đêm hay ban ngày mà bạn thèm món chân gà sốt thái thì hãy gọi cho KOM9 ngay thôi. 

4- Món chân gà luộc 

Món ăn vặt chân gà luộc ngon từ KOM9 mùa hè

Chốt đơn ngay cho món chân gà luộc mùa hè nhé các bạn ơi. Chân gà luộc nằm trong toplist các món ăn vặt ngon được yêu thích từ bếp KOM9. Chân gà ta luộc tươi ngon nhập mỗi ngày để đảm bảo trọn vị ngon. Điểm đặc biệt ở KOM9 đó chính là chân gà ta tươi được chọn lọc kỹ lưỡng (không phải đông lạnh), nên lúc nào cũng đảm bảo độ ngon nhất cho khách. Bởi thế mà khi khách gọi chân gà tại KOM9 lúc nào cũng thấy sự khác biệt từ chất lượng cho đến giá cả. 

5- Món chân gà rút xương ngâm cóc

Cuối cùng là cho các gia vị trộn đều trong âu. Để ngăn mát 2 tiếng. Sau đó bạn bỏ ra ăn là có món chân gà rút xương ngon tuyệt.

Thay đổi hương vị với món chân gà rút xương ngâm cóc dành cho những bạn nào lười nhằn xương giống như mình. Chân gà rút xương ngâm cóc có vị cũng giống như chân gà ngâm sả ớt các bạn nhé. Chân gà rút xương ngấm đều vị, với vị chua cay mặn ngọt đủ cả. Hoà quyện cùng vị thơm của sả, tắc, ớt,… khó cưỡng lại. Chỉ với 60k/1 suất bạn liên hệ KOm9 dể được phục vụ chu đáo.

==>> Xem thêm các món tại mục: ăn vặt Kom9

———————–

Ngoài các món về chân gà, thì bạn cũng có thể liên hệ cho KOM9 để đặt món về gà chẳng hạn như là: gà hấp lá chanh, gà rang muối, gà chiên mắm, gà chiên, mì xào gà, cơm gà, gà bó xôi, lẩu gà. Đồ ăn tại KOM9 được bọc kín đáo và nóng hổi trước khi giao, lúc nào cũng đảm bảo trọn vẹn hương vị tươi ngon nhất. Ship đồ ăn KOM9 phục vụ khách hàng từ 10h sáng đến 3h đêm liên tục, thời gian phản hồi luôn trong tích tắc. Bạn có thể chát qua kênh fanpage: Ship đồ ăn KOM9 hoặc là liên hệ trực tiếp qua số Hotline: 0973423922 – 0918127405 để được phục vụ chu đáo nhất.

Tags :

Chia sẻ: