Nhà hàng Buffet lẩu nướng SUMO Cầu Giấy


Nhà hàng Buffet lẩu nướng SUMO Cầu Giấy phục vụ đồ ăn ngon, nhân viên thân thiện, view đẹp cho bạn ngồi dùng bữa thoải mái, thư giãn, mát mẻ. Nhà hàng lẩu nướng Sumo đậm phong cách Nhật Bản, đến đây bạn sẽ được thưởng thức thịt ngoại thơm ngon, món Nhật đúng điệu, không gian tinh tế. Đồ nướng ngon luôn được chuẩn bị kỹ càng công phu, đảm bảo chất lượng món ăn ngon kèm dịch vụ tốt nhất.

Nhà hàng buffet lẩu nướng SUMO tại Cầu Giấy phục vụ đồ ăn ngon, chất lượng.

Quý khách hàng đến với nhà hàng lẩu nướng SUMO Cầu Giấy sẽ được thưởng thức trọn vẹn ẩm thực nướng Nhật Bản: bò Wagyu, Harami, thăn ngoại bò Mỹ, heo Iberico đến lẩu và các món ăn kèm đặc sắc. Chỉ từ 149k gọi món, đến 243.000đ theo gói combo.

– SOUDAI BUFFET: 569.000 ₫ /người
– PREMIUM BUFFET: 499.000 ₫ /người
– BUFFET OTOKU: 399.000 ₫ /người

+ Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 122 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Thời gian mở cửa: 11:00 – 22:00
Mức giá: 100.000 – 400.000 đồng

—————————-
Lưu ý đến khách hàng: Về thông tin nhà hàng, địa chỉ liên hệ được nhân viên KOM9 khảo sát ở thời điểm hiện tại. Có thể những chi nhánh này sẽ thay đổi địa chỉ/cơ sở kinh doanh, nên quý vị cần gọi điện trước đến hotline và hỏi cụ thể cho đỡ mất thời gian đến tận nơi mà không tìm được. Hi vọng những khảo sát này sẽ giúp ích cho quý vị trong việc lựa chọn, tìm hiểu các các quán bufet lẩu nướng Hà Nội nói chung và quận cầu Giấy nói riêng. Xin cảm ơn!

==============

Tham khảo thêm:

Tags : ,

Chia sẻ: