Nhà hàng Lạ quán Hà Nội: địa chỉ, không gian, Menu


Lạ quán Hà Nội ắt hẳn không còn xa lạ gì đối với những khách hàng tại quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Đây là thương hiệu chuyên về các loại lẩu thái ngon truyền thống đã có uy tín nhiều năm. Là điểm ăn uống ưa thích của giới trẻ Hà Thành. Không gian Lạ Quán rộng rãi, thoáng đãng, bắt mắt, phù hợp với việc tổ chức tiệc đông người nhưng vẫn ấm cúng. Chất lượng dịch vụ món ăn ở đây không cần bàn cãi, lẩu thái chuẩn công thức. Phục vụ đồ ăn ngon, nhân viên thân thiện. Menu với hơn 168 món ăn ngon với đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm. Hãy đén với Lạ Quán Hà Nội bạn sẽ được phục vụ chu đáo nhất.

Nhà hàng Lạ Quán bán lẩu thái ngon ở Hà Nội

+ Thực đơn nhà hàng Lạ Quán Hà Nội:

– Lẩu gà: sét 300k – sét 500k
– Lẩu chim câu: Sét 350k – 500k
– Lẩu thái: sét 300k – sét 500k – sét 700k
– Lẩu ếch: sét 300k – sét 500k
– Lẩu bò nhúng dấm: sét 350k – sét 550k
– Thực đơn còn nhiều món ăn khác, bạn liên hệ cho LẠ QUÁN để biết thêm.

Lạ quán Hà Nội có địa chỉ tại 6A Hàng Lược – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Với các sét lẩu ngon có giá vừa tiền như trên, bạn còn chần chừ gì mà không đến đây thưởng thức ngay những món lẩu ngon ngây ngất này nhỉ.

++ Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 6 Hàng lược-Hàng Mã-Hoàn Kiếm- Hà Nội.
    Hotline: 098 9995711

—————————————————————

Trên đây là những thông tin về nhà hàng Lạ quán Hà Nội cho bạn. Nội dung đã giới thiệu tổng quan về không gian cửa hàng cũng như dịch vụ các món ăn tại đây. Chúc cho nhà hàng luôn đông khách và kinh doanh thuận lợi.

Cửa hàng KOM9 là nhà hàng chuyên phục vụ đồ ăn ngày đêm ở Hà Nội uy tín cho quý khách. Không bán đồ ăn tại nhà hàng, chỉ phục vụ đồ ăn ship tận nhà. Mình ở Hà Nội có nhu cầu ship đồ ăn ngày đêm có thể liên hệ cho Kom9 ngay nhé: 0973423922. Xem gợi ý thêm bên dưới:

Xin cảm ơn!

>> Tham khảo thêm những tin tức khác:

–  Top 25 quán lẩu Hà Nội ngon nhất – View đẹp – Chọn lọc

Top 10 địa chỉ bán đồ ăn vặt online ngon tại Hà Nội

– Top 10 món nhậu đêm giá bình dân – Ship Kom9 Nhanh

– Top 20++ Món Nhậu Mùa Hè Ngon – Ship Về Nhà Kom9

 

Tags :

Chia sẻ: