Nhà hàng lẩu Hotpot Story tại Cầu Giấy


Nhà hàng lẩu Hotpot Story hình như trước đây có địa chỉ tại Nguyễn Khánh Toàn quận Cầu Giấy, tuy nhiên ở thời điểm hiện tại nhân viên của chúng tôi tìm hiểu thấy nhà hàng đã chuyển địa điểm đến TTTM Vincom Center Trần Duy Hưng, nên bạn cần tìm địa chỉ lẩu Hotpot Story tại Cầu Giấy có thể liên hệ đến khu TTTM Vincom nhé. Còn dưới đây là những thông tin về nhà hàng lẩu Hotpot Story mà bạn đang tìm kiếm:

Nhà hàng lẩu Hotpot Story quận Cầu Giấy không gian bài trí đẹp bắt mắt, rộng rãi.

Nhà hàng buffet lẩu Hotpot Story hiện có 2 loại mức giá:

  • Buffet_u22 giá sốc 199k
  • Buffet_u22 giá sốc 179k
  • Thời gian áp dụng cụ thể theo địa điểm

Được biết nhà hàng lẩu Hotpot Story Cầu Giấy chưa từng làm khách hàng thất vọng với 5 vị nước lẩu ngon chọn vẹn. Với hương vị chua chua cay cay của ớt tươi, béo của nước dừa, chua của chanh thái, ngọt tự nhiên của nước hầm xương,… khi đến với nhà hàng lẩu Hotpot Story Cầu Giấy chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Tầng 4, TTTM Vincom Center Trần Duy Hưng, 119 Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Tel: 02422449595
  • Hotline: 1900 234 546

————————

Thông tin về địa chỉ quán lẩu bò nhúng dấm 555 Tô Hiệu được nhân viên KOM9 tổng hợp, với mục đích giúp cho những bạn nào đang quan tâm về quán lẩu có thêm các thông tin hữu ích. Theo thời gian, các quán lẩu ở Hà Nội có thể sẽ thay đổi về địa chỉ, mô hình kinh doanh. Vậy nên, quý vị nên gọi điện thoại đặt bàn trước để chắc chắn thông tin.

Xin cảm ơn! Chúc bạn vui vẻ

Tham khảo thêm tin:

Tags : ,

Chia sẻ: