Nhà hàng lẩu thái ThaiExpress ở Cầu Giấy


ThaiExpress được biết đến là chuỗi nhà hàng lẩu thái Cầu Giấy quen thuộc với các bạn học sinh-sinh viên-nhân viên văn phòng. Nhà hàng ThaiExpress Hà Nội khai thác sâu về ẩm thực Thái Lan với các món vô cùng đặc sắc nhất là lẩu thái chua cay đặc biệt. Không chỉ phục vụ đa dạng các món ăn ngon-lẩu ngon, mà nhà hàng còn trú trọng đến các yếu tố về chất lượng món ăn, đầu bếp, nhân viên,… Nhằm mang đến cho khách hàng không gian ăn uống sang trọng, thoải mái, vui vẻ, ấm cúng.

Nhà hàng lẩu thái ThaiExpress Cầu Giấy không gian sang trọng, nhân viên phục vụ chu đáo, tận tình.

Bên trong không gian nhà hàng lẩu ThaiExpress Cầu Giấy thoáng đãng rộng rãi được bài trí theo phong cách Bắc Âu hiện đại, màu sắc nâu pha kem nhẹ nhàng tạo điểm nhấn, decor mọi thứ đẹp bắt mắt giúp cho khách hàng ngồi dùng lẩu thoải mái nhất. Ghé qua nhà hàng Thái, bạn thoải mái chọn các sét lẩu 285k-325k-385k-425k tuỳ theo sự lựa chọn của khách hàng. Trong quá trình đợi lẩu, bạn có thể gọi thêm cơm chiên dứa hs, cà ri đỏ hải sản, miến áp chảo hải sản, masaman gà,…

ThaiExpress là nhà hàng lẩu Thái Lan ngon nhất Cầu Giấy được giới trẻ yêu thích.

+ Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:

  • Cs1: Tòa nhà 24T2 Hoàng Đạo Thúy, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Cs2: Tầng 1 TTTM Indochina Plaza Hanoi, 241 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
  • ĐT: 1800 1277 (miễn phí cước gọi)
  • Giờ mở cửa: 11h30 – 22h30

—————————-
Lưu ý đến khách hàng: Về thông tin nhà hàng, địa chỉ liên hệ được nhân viên KOM9 khảo sát ở thời điểm hiện tại. Có thể những chi nhánh này sẽ thay đổi địa chỉ/cơ sở kinh doanh, nên quý vị cần gọi điện trước đến hotline và hỏi cụ thể cho đỡ mất thời gian đến tận nơi mà không tìm được. Hi vọng những khảo sát này sẽ giúp ích cho quý vị trong việc lựa chọn, tìm hiểu các các quán lẩu Hà Nội nói chung và quận cầu Giấy nói riêng. Xin cảm ơn!

==============

Tham khảo thêm:

Tags :

Chia sẻ: