Nhà hàng lẩu Yixin – Lẩu HongKong


Nhà hàng lẩu Yixin – Lẩu HongKong tại 71 Láng Hạ có lẽ không còn xa lạ với nhiều người. Đặc biệt là những ai có đam mê lẩu Hồng Kông. Nhà hàng phục vụ lẩu Dimsum Hongkong mới lạ ngây ngất, với không gian ấm cúng, sẽ giúp bạn no căng bụng mỗi khi về nhà, mà giá thì lại cực kỳ rẻ.

Buffet lẩu Hong Kong ngon luôn ngập tràn, menu mới lạ, bao la đồ ăn, ăn bao nhiêu gọi thêm bấy nhiêu, tất cả chỉ 139k/người. Một mức giá cực kỳ sinh viên cho bất kỳ ai. Đặc biệt, tại Yixin phục vụ đồ ăn ngon độc quyền tại quán mà những chỗ khác không có được.

Nhà hàng lẩu YIXIN Láng Hạ – Lẩu HongKong giá sinh viên.

Nước lẩu có vị cay nóng, nồng nàn, với đầy đủ các món ăn thanh đạm, đậm đà phù hợp với nhóm bạn có các khẩu vị khác nhau theo phong cách Hong Kong. Nếu bạn là fan của lẩu Yixin – Lẩu HongKong thì đây hẳn là sự lựa chọn tuyệt vời phải không nào.

** Thông tin liên hệ:

  • Hotline đặt bàn: 0339 381220
  • Cơ sở Láng Hạ: số 6 ngõ 71 Láng Hạ, Hà Nội

Lưu ý: Các quán lẩu ở Hà Nội có thể thay đổi vị trí tùy theo tình hình kinh doanh. Vậy cho nên trước khi đến quán ăn quý khách có thể liên hệ trước qua số điện thoại của cửa hàng. Hoặc khi đi làm thì nhìn dọc hai bên đường có hay không nhé. Các địa chỉ bán lẩu được chúng tôi đưa ra một cách khách quan. Không đưa ra lời khuyên nên ăn chỗ này, không nên ăn chỗ kia. Mà điều đó, phụ thuộc vào cảm nhận của mỗi người.

———————————–

Tham khảo thêm tại đây:

Tags : ,

Chia sẻ: