Order đồ ăn đêm Hoàng Minh Giám, Q.Thanh Xuân


Bạn ở Hoàng Minh Giám có nhu cầu Order đồ ăn đêm vui lòng liên hệ cho cửa hàng bán đồ ăn đêm quận Thanh Xuân. Kom9 là địa chỉ giao đồ ăn đêm nhanh uy tín tại Hà Nội, cửa hàng phục vụ đồ ăn đêm cho khách thời gian từ 16h chiều đến 4h sáng ngày hôm sau.

Nguyễn Thị Thập, Lê Văn Lương, Trần Duy Hưng, Chợ nhân chính quận Thanh Xuân…là những khu vực gần tuyến đường Hoàng Minh Giám. Vậy nên, thời gian bạn Order đồ ăn đêm Hoàng Minh Giám Kom9 sẽ giao cực nhanh. Thời gian khoảng 30 phút hoặc sớm hơn. 

Oder đồ ăn đêm Hoàng Minh Giám ship tận nhà cực kỳ nhanh.

Kom9 ship đồ ăn đêm Hoàng Minh Giám, Thanh Xuân. Hotline: 0973423922 (MENU CHỌN MÓN TẠI ẢNH BÌA WEBSITE)

Từ tuyến đường Hoàng Minh Giám chỉ cách cửa hàng Kom9 chỉ từ 4km đến 6km. Phí ship ở các khu vực này từ 20k đến 25k tùy từng khoảng cách cụ thể. Khi bạn order đồ ăn đêm nhân viên của chúng tôi sẽ báo phí ship và món ăn cụ thể cho bạn qua zalo hoặc facebook. Trong trường hợp shipper thu thêm chúng tôi sẽ xử lý nghiêm và yêu cầu hoàn trả lại tiền thừa cho quý khách. Mọi thông tin khiếu lại về dịch vụ cũng như chất lượng món ăn: 0918.127.405

Khi bạn oder đồ ăn đêm Hoàng Minh Giám, Q. Thanh Xuân. Chúng tôi sẽ cho nhân viên giao ngay, không ghép đơn. Bạn vừa không phải đợi chờ lâu và đồ ăn cũng đảm bảo nóng hổi nhất.

Kom9 ship đồ ăn đêm khu vực Hoàng Minh Giám nhanh không ghép đơn.

  • Đội ngũ nhân viên shipper nhà Kom9 đã quá am hiểu khu phố Hoàng Minh Giám, Nguyễn Thị Thập. Vậy nên, thời gian shipper giao đồ ăn đêm đến cho khách hàng cực nhanh. (Trừ những hôm trười mưa quá to, đường Hà Nội bị ngập).
  • Đầu bếp nấu món ăn nhà Kom9 đều có tay nghề cao. Luôn mang đến chất lượng món ăn đêm ngon, ổn định nhất cho khách hàng. Cho dù công việc làm đêm gặp nhiều vất vả, nhưng chúng tôi luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Món ăn giao đến cho khách không chỉ thơm ngon mà còn chuẩn vị nhất.
  • Kom9 khắt khe trong việc lựa chọn nguyên liệu, chỉ sử dụng hết trong một ngày.
  • Quy trình phục vụ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp, tỉ mỉ trong từng công đoạn nhỏ nhất.
  • Nhân viên giao hàng thân thiện, dễ gần – đồ ăn được bọc bằng giấy bạc đảm bảo độ nóng hổi nhất khi giao đến khách bất chấp mọi thời tiết.

Cửa hàng bán đồ ăn đêm Kom9 Hà Nội thường xuyên có các chương trình khuyến mãi trong tháng được áp dụng. Bạn hãy like fanpage để thường cập nhật các gói khuyến mãi nhé. Xem Fanpage Kom9 Tại Đây

Oder đồ ăn đêm Hoàng Minh Giám, Nguyên Thị Thập nhanh, không ghép đơn. Menu món ăn hơn 100 món đã được bổ sung mới xin mời bạn tham khảo và lựa chọn.

Xin cảm ơn!

Tags : , , ,

Chia sẻ: