Quán Kom9 ship lẩu thái Phạm Văn Đồng nhanh chóng


Bạn đang có nhu cầu tìm quán ship lẩu thái Phạm Văn Đồng về nhà ngày đêm. Vậy chỉ cần liên hệ cho bếp Kom9 để order món ăn này. Chúng tôi ship lẩu cho khách ở Phạm Văn Đồng chỉ từ 30 đến 45 phút là bạn nhận được. Lẩu tươi ngon, sạch sẽ, bọc kín đáo với đầy đủ gia vị. Tất cả nguyên liệu lẩu tươi sạch đều được kiểm định chặt chẽ, tươi ngon. Bạn ở các quán bar, quán game, karaoke, nhà nghỉ, khách sạn,… thấy quán ăn đã đóng cửa hết, đừng ngại liên hệ cho KOM9 nhé. 

1. Quán lẩu thái Phạm Văn Đồng ngon giao tận nơi nhanh chóng

Đường Phạm Văn Đồng thuộc quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Được biết, ở đây có nhiều các công ty, văn phòng, nhà nghỉ, khách sạn, bệnh viện, trường học. Vì thế cho nên nhu cầu về dịch vụ ăn uống/lẩu thái khá nhiều. 

Dễ thấy có một số quán lẩu trên đường Phạm Văn Đồng gần Hoàng Quốc Việt. Giá cả cũng thuộc vào top bình dân cho chúng ta lựa chọn. Nhưng đừng quên tìm hiểu mạng hoặc xem có nên tạt té qua xem cửa hàng. Xem những khách đã ăn rồi có review gì không?

Tuy nhiên, ngày nay nhu cầu của khách hàng order lẩu thái về nhà ngày càng cao. Và vẫn có những quán lẩu chưa theo kịp dịch vụ này bởi khá phức tạp và không có shipper. Nhưng với Kom9, chúng tôi sẵn sàng phục vụ lẩu thái Phạm Văn Đồng tận nhà nhanh chóng nhất. Với đội ngũ shipper chuyên nghiệp sẽ giao lẩu nhanh nhất cho bạn. Tùy theo sở thích để chọn các sét lẩu từ: 250k – 350k – 550k cho 3 – 5 người ăn. Ngoài ra, bạn cũng có thể order thêm đồ nhúng lẩu khác mà mình có nhu cầu. 

Kom9 ship lẩu thái Phạm Văn Đồng tận nhà cho khách chỉ từ 30 đến 45p

2. Quán Kom9 ship lẩu thái Phạm Văn Đồng ngày đêm

Quán Kom9 có địa chỉ tại số nhà 3/ngách 82/ Thái Thịnh 1/ Đống Đa/Hà Nội khá gần với đường Phạm Văn Đồng. Trường hợp không phải trong giờ cao điểm thì bạn cũng nhận được nhanh chóng thôi. Sau khi bếp sắp lẩu xong sẽ cho shipper giao tận nơi cho khách phố Phạm Văn Đồng. 

Kom9 ship lẩu thái ngon Hà Nội tận nhà cho khách không phải chờ đợi lâu. Phục vụ các món lẩu thái tomyum Phạm Văn Đồng chỉ trong thời gian 30p – 45p. Lẩu tươi ngon, sạch sẽ, ăn bao phê sẽ không làm bạn thất vọng. Ăn một lần nhớ mãi hương vị lẩu thái tại cửa hàng Kom9, lần sau lại muốn order tiếp. 

Lẩu thái tôm yum tại quán kom9 chuẩn công thức từ đầu bếp giỏi Kom9. Vào những ngày thời tiết mưa gió, se lạnh cực hợp với việc ăn lẩu thái chua cay. Bạn sẽ hít hà thấy cơ thể mình như ấm lên khi thưởng thức nó vậy. Đồ lẩu thái tươi ngon có tôm, mực, tuộc, rau ăn kèm, viên thả lẩu,… với đầy đủ gia vị muối, chanh, ớt.

Chúng tôi ship lẩu thái tận nhà phố Phạm Văn Đồng cho khách hàng. Bạn cần đặt lẩu thái trong khoảng thời gian nào chỉ cần liên hệ cho Kom9. Trường hợp chưa có bếp lẩu, nồi lẩu chúng tôi cũng có thể linh động cho mượn.

** Cách đặt lẩu tôm yum cho khách ở Phạm Văn Đồng ship tận nhà:

+/ Cách 1: gọi điện trực tiếp: 0918127405 – 0973423922. Luôn có nhân viên trực điện thoại để reeply lại cho quý khách. Tư vấn cho khách ở Phạm Văn Đồng về lẩu và các món ăn. Xem chi tiết và lựa chọn trong: menu lẩu ship kom9

+/ Cách 2: đặt trên kênh fanpage: ship đồ ăn Kom9 Hà Nội/zalo,…

+/ Cách 3: order món ăn trên website cần gọi điện lại cho nhân viên của chúng tôi. Vì đơn đặt trên website có thể nhân viên chưa nắm bắt kịp thời, khiến cho món ăn lâu tới khách hàng. 

Thời gian Kom9 mở cửa từ 10h sáng đến 3h đêm tất cả các ngày. Quay lại trang chủ ship đồ ăn Kom9 để lựa chọn cơm, mì miến, pizza,… hơn 100 món ngon các loại khách nhé!

Xin cảm ơn! 

Tags : ,

Chia sẻ: