Quán Lẩu Bò nhúng dấm 555 Cầu Giấy


Quán Lẩu Bò nhúng dấm 555 Cầu Giấy là điểm ăn uống lý tưởng cho tất cả mọi người. Nằm nay số 555 đường Tô Hiệu quận Cầu Giấy, phục vụ lẩu bò nhúng dấm tươi ngon, là địa điểm ăn uống quen thuộc của giới trẻ, nhất là nhân viên văn phòng, sinh viên tại các trường ĐH-CĐ. Mặc dù có nhiều quán lẩu bò nhúng dấm tại Hà Nội, nhưng quán lẩu bò tại 555 Cầu Giấy sẽ mang đến hương vị khác biệt làm bạn không thất vọng.

Quán lẩu bò nhúng dấm 555 Cầu Giấy Hà Nội

  • Không gian: bên trong quán lẩu bò nhúng dấm Tô Hiệu quận Cầu Giấy khá rộng rãi và mát mẻ, với những bộ bàn ghế ăn gỗ màu đen đậm phong cách Bắc Âu, nhân viên phục vụ quán lẩu thân thiện lại nhiệt tình, là địa điểm giao lưu, ăn uống, tổ chức sinh nhật, liên hoan cuối năm lý tưởng.
  • Món chính là lẩu bò nhúng dấm 555 Tô Hiệu cực ngon, luôn tươi và sạch sẽ, trong sét lẩu luôn có có bắp bò, gân bò, gầu bò, đuôi bò, lưỡi bò, óc bò và u bò thượng hạng. Nhúng một miếng thịt bò tươi vào nồi để tái, rồi cuộn tròn trong lớp bánh tráng kèm rau ghém, chuối, dứa,…chấm vào bát mắm nêm được pha chế riêng đặc biệt ngon quên lối về.

Nếu bạn là tín đồ của bò, có thể ghé qua quán bò nhúng dấm 555 Tô Hiệu quận Cầu Giấy để thưởng thức. 

+/ Địa chỉ liên hệ

  • Địa chỉ: số 275- 283 đường Tô Hiệu, quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Giá tham khảo: 50.000 VNĐ đến 110.000 VNĐ
  • Giờ mở cửa: 10h00 – 23h00

————————

Thông tin về địa chỉ quán lẩu bò nhúng dấm 555 Tô Hiệu được nhân viên KOM9 tổng hợp, với mục đích giúp cho những bạn nào đang quan tâm về quán lẩu có thêm các thông tin hữu ích. Theo thời gian, các quán lẩu ở Hà Nội có thể sẽ thay đổi về địa chỉ, mô hình kinh doanh. Vậy nên, quý vị nên gọi điện thoại đặt bàn trước để chắc chắn thông tin.

Xin cảm ơn! Chúc bạn vui vẻ

Tham khảo thêm tin:

Tags :

Chia sẻ: