Quán lẩu cá sông Trường Sơn tại 55 An Dương Vương, Tây Hồ


Thay vì lẩu Thái, lẩu Riêu, lẩu Gà,… quen thuộc. Hôm nay chúng ta chuyển thử sang lẩu cá Sông nhé. Quán lẩu cá Sông có địa chỉ tại 55 An Dương Vương chuyên phục vụ đồ ăn ngon cho khách hàng. Tại nhà hàng bán 2 món chính là cá nướng và lẩu cá. Đồ ăn tại đây được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như thái độ phục vụ. Nằm ngay số 55 An Dương Vương cho khách hàng ghé qua ăn uống và thưởng thức.

Quán lẩu cá sông Trường SƠn tại quận Tây Hồ

Vào dịp cuối năm liên hoan công ty, hay là các giải bóng ngoại hạng Anh, WorldCup lớn. Ghé ngay quán lẩu cá sông Trường Sơn vừa xem vừa tận hưởng, có màn hình máy chiếu rộng cho khách hàng xem bóng đá và thư giãn. 

Quán không chỉ phục vụ lẩu cá sông hấp dẫn, bàn ghế ăn, chỗ ngồi sạch sẽ, không gian lịch sự, sang trọng. Kết hợp cùng ánh đèn thả sáng cho khách hàng ngồi ăn uống được thoải mái, tự do. Bạn đang do dự không biết nên đến nhà hàng nào, vậy hãy ghé ngay quán lẩu cá sông Trường Sơn để được phục vụ tốt nhất nhé.

+++ Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 55 An Dương Vương, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội
  • Điện thoại: 090 431 21 59

>>> Tham khảo thêm địa điểm khác trong quận: Top 11 Quán Lẩu Ở Tây Hồ Ngon Nhất Ngay Gần Bạn !

Lưu ý: Các quán lẩu ở Hà Nội có thể thay đổi vị trí tùy theo tình hình kinh doanh. Vậy cho nên trước khi đến quán ăn quý khách có thể liên hệ trước qua số điện thoại của cửa hàng. Hoặc khi đi làm thì nhìn dọc hai bên đường có hay không nhé. Các địa chỉ bán lẩu được chúng tôi đưa ra một cách khách quan. Không đưa ra lời khuyên nên ăn chỗ này, không nên ăn chỗ kia. Mà điều đó, phụ thuộc vào cảm nhận của mỗi người.

———————————–

Tham khảo thêm tại đây: Top 25 quán lẩu Hà Nội ngon nhất – View đẹp – Chọn lọc

++ Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 685 Đ. Lạc Long Quân, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội
  • Điện thoại: 094 471 89 89
Tags : ,

Chia sẻ: