Quán Lẩu Cua Đồng tại 685 Đ. Lạc Long Quân, Tây Hồ, HN


Quán Lẩu Cua Đồng 685 Lạc Long Quân Tây Hồ có lẽ là địa điểm ăn uống quen thuộc, không còn xa lạ gì ở đây. Không gian bên trong quán ăn luôn sạch sẽ, rộng mở. Nhân viên phục vụ tận tình, chu đáo. Nhà hàng được bố trí theo phong cách Mộc cực kỳ thu hút khách hàng. Bên trong là các bộ bàn ghế ăn mây tre đẹp, giúp cho khách hàng dễ dàng thước thức đồ ăn ngon trên bàn.

Quán lẩu cua Đồng tại Lạc Long Quân freeship tận giường trong bán kính 3km. Ngoài ra, những ai ở xa có nhu cầu đặt lẩu còn được quán hỗ trợ ship 50% khắp Hà Nội.

Quán lẩu cua đồng ngon khu vực quận Tây Hồ

Tại quán lẩu cua đồng 685 Lạc Long Quân, khách hàng thoải mái thưởng thức lẩu cua đồng và nhiều món ăn ngon độc đáo. Cũng sắp đến dịp cuối năm, thì quán lẩu Cua Đồng hẳn là địa điểm ăn uống, liên hoan cuối năm lý tưởng. Hãy ghé ngay quán lẩu cua Đồng tại 685 Lạc Long Quân quận Tây Hồ để được phục vụ chu đáo quý vị nhé.

>>> Tham khảo thêm địa điểm khác trong quận: Top 11 Quán Lẩu Ở Tây Hồ Ngon Nhất Ngay Gần Bạn !

Lưu ý: Các quán lẩu ở Hà Nội có thể thay đổi vị trí tùy theo tình hình kinh doanh. Vậy cho nên trước khi đến quán ăn quý khách có thể liên hệ trước qua số điện thoại của cửa hàng. Hoặc khi đi làm thì nhìn dọc hai bên đường có hay không nhé. Các địa chỉ bán lẩu được chúng tôi đưa ra một cách khách quan. Không đưa ra lời khuyên nên ăn chỗ này, không nên ăn chỗ kia. Mà điều đó, phụ thuộc vào cảm nhận của mỗi người.

———————————–

Tham khảo thêm tại đây: Top 25 quán lẩu Hà Nội ngon nhất – View đẹp – Chọn lọc

++ Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 685 Đ. Lạc Long Quân, Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội
  • Điện thoại: 094 471 89 89
Tags : ,

Chia sẻ: