Quán lẩu Đức Trọc 100 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy


Quán lẩu Đức Trọc đường Dịch Vọng Hậu quận Cầu Giấy có không gian thoáng đãng rộng rãi, gồm có 3-5 tầng phục vụ, view đẹp theo ngã 3 đường Dịch Vọng. Khuôn viên bên trong sạch sẽ thoáng đãng được bài trí theo phong cách hiện đại, cây cối xanh mát. Đến đây bạn không chỉ được ăn ngon, còn ngồi chơi, thư giãn cũng rất thoải mái dễ chịu. Chuỗi nhà hàng lẩu Đức Trọc đặt tại nhiều quận ở Hà Nội, vài chi nhánh ở Cầu Giấy. Ở đây phục vụ đa dạng các món lẩu:
– Lẩu đầu cá tuyết: 495k
– Lẩu cháo chim câu: 395k
– Lẩu riêu cua bắp bò, ba chỉ bò mỹ: 555k
– Lẩu thái Hải Sản: 295k
-…

Quán lẩu Đức Trọc tại Dịch Vọng Hậu quận Cầu Giấy

Quán lẩu Đức Trọc đường Dịch Vọng Hậu quận Cầu Giấy

Ngoài ra, quán lẩu Cầu Giấy Đức Trọc còn phục vụ cả các món khác như: đầu cá tuyết hấp xì dầu, trâu nướng lá nốt, dải nướng mọi, lợn sữa quay, Trạch chiên, su su xào tỏi,…Ghé ngay lẩu Đức Trọc Cầu Giấy để thưởng thức các món ăn cực ngon ở đây nhé.

Địa chỉ: 

  • Số: 100 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Hotline: 094 140 9999 – 0911 0808 09

—————————-
Lưu ý đến khách hàng: Về thông tin nhà hàng, địa chỉ liên hệ được nhân viên KOM9 khảo sát ở thời điểm hiện tại. Có thể những chi nhánh này sẽ thay đổi địa chỉ/cơ sở kinh doanh, nên quý vị cần gọi điện trước đến tổng đài và hỏi cụ thể cho đỡ mất thời gian đến tận nơi mà không tìm được. Hi vọng những khảo sát này sẽ giúp ích cho quý vị trong việc lựa chọn, tìm hiểu các nhà hàng lẩu ở Hà Nội nói chung và quận cầu Giấy nói riêng. Xin cảm ơn!

==============

Tham khảo thêm:

Tags :

Chia sẻ: