Quán lẩu Ếch Hà My tại 36 Giang Văn Minh quận Ba Đình


Bạn có thích ăn lẩu ếch không? Các quán lẩu ếch ở Hà Nội không làm cho bạn hài lòng. Vậy hãy ghé ngay quán lẩu ếch Hà My tại quận Ba Đình nhé. Lẩu ếch Hà My nằm trong danh sách quán lẩu ếch ngon được khách hàng đánh giá cao về chất lượng cũng như thái độ phục vụ chu đáo, tận tình, không phải chờ đợi.

Hà My phục vụ lẩu ếch măng cay siêu ngon hấp dẫn không còn xa lạ gì đối với người dân. Từng chú ếch đồng tươi ngon sạch sẽ, chiên thơm hấp dẫn khó cưỡng. Nước lẩu ếch chua ngọt hơi cay nhẹ thật hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến bạn muốn đến nhiều lần. Tại quán lẩu ếch Hà My quận Ba Đình đang phục vụ lẩu ếch từ 2 người, 3 người, 4 người,… Tuỳ theo khả năng ăn uống của mình để lựa chọn sét cho phù hợp.

Ngoài bán lẩu ếch, thì quán ếch Hà My tại Ba Đình còn phục vụ nhiều món khác như: ếch rang me, ếch rang muối, ếch xào sả ớt, ếch chiên bơ tỏi,… Ghé ngay quán lẩu ếch Hà My để thưởng thức thôi nào bạn ơi. Cho chúng tôi biết cảm nhận về quán bạn nhé.

** Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: Số 70 Ngõ 36 Giang Văn Minh, Hanoi, Vietnam
  • Điện thoại: 091 467 56 68

Lưu ý: Các quán lẩu ở Hà Nội có thể thay đổi vị trí tùy theo tình hình kinh doanh. Vậy cho nên trước khi đến quán ăn quý khách có thể liên hệ trước qua số điện thoại của cửa hàng. Hoặc khi đi làm thì nhìn dọc hai bên đường có hay không nhé. Các địa chỉ bán lẩu được chúng tôi đưa ra một cách khách quan. Không đưa ra lời khuyên nên ăn chỗ này, không nên ăn chỗ kia. Mà điều đó, phụ thuộc vào cảm nhận của mỗi người.

———————————–

Tham khảo thêm tại đây:

Tags : , ,

Chia sẻ: