Quán lẩu Ếch Thanh Xuân ship tận nhà


Lẩu là món ăn thường xuất hiện trong các buổi họp mặt thân tình như họp gia đình, họp lớp, bạn bè lâu ngày gặp nhau, tiệc sinh nhật … Nếu bạn đang là tín đồ của món lẩu ếch thơm ngon quận Thanh Xuân thì không thể không biết đến bếp KOM9.

Bếp KOM9 chuyên phục vụ lẩu ếch giao tận nhà nhanh chóng, chất lượng, ếch tươi, to ngon. Ngoài lẩu ếch bếp kom9 còn có lẩu thái chua cay, lẩu riêu cua bắp bò sườn sụn, lẩu bạch tuộc, lẩu gà… [Xem tại danh mục: lẩu ngon Hà Nội]

Quán lẩu ếch Thanh Xuân ship về nhà Hà Nội. Phục vụ lẩu ngon nóng hổi chu đáo cho khách hàng.

Bếp đã lên thực đơn sẵn các sét lẩu ếch giao tận nhà ngon cho 2 người, 3 người, 5 người như sét 350k, 450k 550k … Mỗi sét đều đầy đủ ếch xào măng cay để nhúng lẩu, rau muống hay rau cải thảo, nấm rất nhiều và tươi lại được nhặt và rửa rất sạch sẽ. Ngoài ra còn có váng đậu và mì tôm và đầy đủ đồ chấm, đũa và giấy ăn nữa. Khách iu chỉ cần ăn mà không phải mất thời gian làm gì khác.

Với tiêu chí ngon – sạch – đảm bảo sức khỏe mỗi nguyên liệu đều được qua sàng lọc, chắt chiu, tinh khiết tốt nhất từ thiên nhiên. Nhằm mang đến cho thực khách những món ăn có giá trị về chất lượng và luôn lấy tiêu chí “ sức khỏe con người làm trung tâm”. Qua nhiều năm phát triển, lẩu ếch kom9 đã dần dần khẳng định được vị thế của mình, đối với từng sản phẩm của Lẩu kom9 , mỗi một món ăn là sự tinh túy chắt lọc qua thời gian từ những ngày đầu thành lập.

Kom9 có rất nhiều khách hàng quen quận Thanh Xuân như khách trên Đường Vũ Trọng Phụng, Nguyễn Trãi, khương Đình, Khương Hạ, Cự Lộc, Royal …

Với chất lượng món ăn và dịch vụ vượt trội, bếp KOM9 đã mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị, đưa bữa ăn gia đình ngon như đi nhà hàng mà lại không mất nhiều thời gian, không phải đi lại nhiều. Thời gian giao món ăn cơ bản là 30 đến 40p phút nhưng thường nhanh hơn vào những ngày thời tiết đẹp, chậm hơn xíu vào những ngày trời mưa.

Hãy để sản phẩm của Lẩu KOM9 đem đến sức khỏe, niềm vui và sự nhiệt tình trong từng bữa ăn cho thực khách. Lẩu KOM9 cam kết luôn đồng hành cùng thực khách trong từng món ăn về giá trị dinh dưỡng, chất lượng và phong cách phục vụ. Cảm ơn quý khách vẫn luôn tin tưởng gọi lẩu giao tận nhà KOM9, nhất là khách iu Quận Thanh Xuân ủng hộ rất nhiều. Liên hệ quán ngay nhé: 0973423922 hoặc 0918127405.

==>> Tham khảo:

Tags :

Chia sẻ: