Quán lẩu hải sản Mai Liên số 6 Đông Tác


Quán lẩu hải sản Mai Liên số 6 Đông Tác khá dễ tìm, phục vụ lẩu lâu năm ở Hà Nội, được nhiều người biết đến. Quy mô bên trong quán lẩu khá rộng rãi, phục vụ đồ nhậu – hải sản tươi sống ngo như: sò huyết, mực, tôm, bạch tuộc, sò huyết nướng, hàu nướng,… Cho đến các món lẩu: lẩu thái Tomyum, lẩu hải sản, lẩu bạch tuộc,…

Quán lẩu hải sản Mai Liên tại quận Đống Đa, Hà Nội

Lẩu Mai Liên ở Đống Đa

Đi vào bên trong quán lẩu, là các bộ bàn ghế ăn Inox được sắp xếp ngăn lắp sạch sẽ, nhân viên thân thiện, phục vụ chu đáo tận tình cho khách hàng. Nếu bạn là fan của các món hải sản, lẩu Hải Sản có thể tìm đến quán lẩu Mai Liên tại số 6 Đông Tác để thưởng thức và cho chúng tôi biết cảm nhận nhé.

++ Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 6 Đông Tác, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội
  • Điện thoại: 0981 224 318

===================

Lưu ý đến khách hàng: Về thông tin nhà hàng, địa chỉ liên hệ được nhân viên KOM9 khảo sát ở thời điểm hiện tại. Có thể những chi nhánh này sẽ thay đổi địa chỉ/cơ sở kinh doanh, nên quý vị cần gọi điện trước đến hotline và hỏi cụ thể cho đỡ mất thời gian đến tận nơi mà không tìm được. Hi vọng những khảo sát này sẽ giúp ích cho quý vị trong việc lựa chọn, tìm hiểu các các quán lẩu ở Hà Nội nói chung và quận Đống Đa nói riêng. Xin cảm ơn!

==============

Tham khảo thêm:

Tags :

Chia sẻ: