Quán lẩu Hít tại Nguyễn Tư Giản quận Hoàn Kiếm


Quán lẩu Hít tại Nguyễn Tư Giản quận Hoàn Kiếm là địa điểm tiếp theo bạn nên đến thưởng thưc. Vào những ngày trời trở lạnh mùa đông như thế này, quán lúc nào cũng đông nghịt khách vào cuối tuần, đặc biệt là buổi đêm. Nhiều khi, không gian bên trong quán lẩu hết chỗ ngồi, khách hàng còn phải ngồi bên ngoài vỉa hè. Tuy nhiên, điều đó không hề bất tiện với khách hàng, họ thấy thoải mái và không bí bách. Trong khi, giá bán đồ ăn ở đây lại khá phải chăng.

Quán lẩu hít tại quận Hoàn Kiếm

Chỉ đơn giản với chiếc bàn ghế nhựa nhỏ xinh kèm nồi lẩu, giá sinh viên phù hợp ăn uống tụ tập dịp lễ, sinh nhật. Nếu bạn đang tìm quán lẩu sinh viên ở quận Hoàn Kiếm, thì ghé ngay lẩu hít Nguyễn Tư Giản nhé.

++/ Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 1 P .Nguyễn Tư Giản, Phúc Tân, Hoàn Kiếm, Hà Nội

>> Ngoài Lẩu Phố, còn nhiều quán lẩu khác ở địa phận này, click xem: Top 10 Quán Lẩu ở Hoàn Kiếm Ngon – Bổ – Rẻ Đáng Đến

Lưu ý: Các quán lẩu ở tp Hà Nội có thể thay đổi vị trí tùy theo tình hình kinh doanh. Vậy cho nên trước khi đến quán ăn khách hàng có thể liên hệ trước qua số điện thoại của cửa hàng. Hoặc khi đi làm thì nhìn dọc hai bên đường có hay không nhé. Các địa chỉ bán lẩu được chúng tôi đưa ra một cách khách quan. Không đưa ra lời khuyên nên ăn chỗ này, không nên ăn chỗ kia. Mà điều đó, phụ thuộc vào cảm nhận của mỗi người.

———————————–

Xem đầy đủ tại đây: Top 25 quán lẩu Hà Nội ngon nhất – View đẹp – Chọn lọc

Tags : ,

Chia sẻ: