Quán lẩu hơi Caribe tại Hai Bà Trưng, Hà Nội


Quán lẩu hơi Caribe tại Hai Bà Trưng, Hà Nội phục vụ đồ ăn ngon cho khách hàng. Rất nhiều khách hàng là nhân viên văn phòng, kỹ thuật viên, lập trình, giám đốc,… lựa chọn lẩu hơi Caribe là địa điểm ăn uống, trao đổi công việc với đối tác thuận tiện. Nhìn từ bên ngoài, ta thấy không gian quán rộng 2 tầng rất thoáng đãng tiện nghi. Biển hiệu bên ngoài có tông màu nâu đậm làm chủ đạo, kèm theo dòng chữ LẨU Caribe to đùng, bên trong là các bộ bàn ghế ăn sang trọng sạch sẽ. Với 1 sét lẩu hơi 3-5 ngườikhoanrg 790k/sét có ngao, cá lăng, tuộc, ba chỉ bò mỹ, nấm kim. Hay sét lẩu hơi thập cẩm từ 5 – 6 người khoảng 990k có gà ri, chim câu, lợn mán, dẻ, ba chỉ bò mỹ, nấm,…

Đến với quán lẩu hơi Caribe tại Hai Bà Trưng bạn sẽ nhận được sự phục vụ chu đáo, nhiệt tình từ nhân viên. Các món ăn phục vụ khá nhanh lại không phải đơi chờ như nhiều chỗ khác. Nhiều khách hàng review quán ăn khá ngon và tươi. Bạn có thể đến trực tiếp quán lẩu hơi Caribe để thưởng thức nhé.

—————————

Lưu ý: Các quán lẩu ở Hà Nội có thể thay đổi vị trí tùy theo tình hình kinh doanh. Vậy cho nên trước khi đến quán ăn quý khách có thể liên hệ trước qua số điện thoại của cửa hàng. Hoặc khi đi làm thì nhìn dọc hai bên đường có hay không nhé. Các địa chỉ bán lẩu được chúng tôi đưa ra một cách khách quan. Không đưa ra lời khuyên nên ăn chỗ này, không nên ăn chỗ kia. Mà điều đó, phụ thuộc vào cảm nhận của mỗi người.

** Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 63A P. Hai Bà Trưng, Cửa Nam, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 024 7306 3355

Tham khảo thêm tại đây:

Tags :

Chia sẻ: