Quán lẩu riêu cua 66 Phó Đức Chính Hà Nội


Quán lẩu riêu 66 Phó Đức Chính Hà Nội phục vụ đồ ăn ngon cho khách hàng. Được biết phố Phó Đức Chính chuyên phục vụ lẩu ngon với giá bình dân, và điểm ăn 66 Phó Đức Chính được nhiều bạn trẻ review đánh giá tốt, đồ ăn ngon, nước lẩu riêu đậm đà, fulltopping ngon thoải mái gắp. Không gian ăn ấm cúng và thân thiện, rất thoải mái đi 2 người, 3 người,… Có thể gọi điện thoại đặt bàn trước nếu tổ chức sinh nhật, liên hoan cuối năm.

Topping cho món lẩu riêu cua 66 Phó Đức Chính đầy đặn, gồm có riêu cua thơm ngon, mùi hành phi thơm, bắp bò tươi, sườn sụn non cực giòn,… Bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 288k/1 nồi lẩu riêu cua Phó Đức Chính ngon khó chối từ rồi. Cũng sắp đến mùa lạnh, rủ anh em bạn bè qua ngay phố Phó Đức Chính gọi nồi lẩu riêu cua thưởng thức chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu nhé.

Quán lẩu riêu cua 66 Phó Đức Chính Hà Nội

– Lẩu riêu nước ngon đậm đà
– Thịt tươi sạch được nhân viên kiểm tra kĩ càng
– Topping đầy ú ụ ăn mãi không hết
– Nhắn tin fanpage hoặc gọi điện đặt món

+ Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 66 Phó Đức Chính – Ba Đình – Hà Nội
Mở cửa: Tối 17h – 23h
Điện thoại: 098 125 88 88

===================

Lưu ý: Về thông tin nhà hàng – quán ăn, địa chỉ liên hệ hiện được nhân viên KOM9 khảo sát ở thời điểm hiện tại. Có thể những nhà hàng/quán ăn này sẽ thay đổi địa chỉ/cơ sở kinh doanh, nên quý vị cần gọi điện trước đến hotline và hỏi cụ thể cho đỡ mất thời gian đến tận nơi mà không tìm được. Hi vọng những khảo sát này sẽ giúp ích cho quý vị trong việc lựa chọn, tìm hiểu các quán lẩu ở Hà Nội nhé.

Tham khảo: top 50+ quán lẩu ở Hà Nội ngon nhất năm nay

+ Hoặc danh sách: các quán lẩu riêu cua Hà nội đáng đến nhất

Tags : ,

Chia sẻ: