Quán lẩu Thắng Béo tại Tống Duy Tân quận Hoàn Kiếm


Quán lẩu Thắng Béo tại Tống Duy Tân quận Hoàn Kiếm bạn nên đến thưởng thức một lần không thì hơi phí. Quán lẩu phục vụ đồ ăn ngon và nhanh không phải đợi chờ lâu. Đặc biệt, nghe khách hàng đồn thổi, tại Thắng Béo có món lẩu ếch siêu ngon hấp dẫn. Ếch sống nguyên con, chỉ khi khách hàng gọi mới làm thịt và chế biến để đảm bảo độ tươi ngon. Nước lẩu ngon từ thịt ngọt từ xương được linh pha trộn với nước cốt me tạo lên vị chua ngọt dịu. Ngoài lẩu ếch, thì quán còn bán Lẩu Thái Hải Sản , Lẩu Riêu Cua Bò , và các món nhậu khác.

Quán lẩu Thắng Béo khu vực Hoàn Kiếm

Quán Thắng Béo nằm ngay tại phố Hàng Bông gần với phố đi bộ và hồ gươm. Cuối tuần rủ lũ bạn đi chơi và ghé hàng quán thưởng thức nhẹ các món lẩu ngon tuyệt vời này nhé. Ếch đồng ở đây cực ngon và hấp dẫn nhìn là mê. Và nhiều món ăn khác nữa cho bạn thưởng thức

++ Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 2RHV+PF4, Tống Duy Tân, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

>> Xem thêm nhiều hơn nữa tại: Top 10 Quán Lẩu ở Hoàn Kiếm Ngon – Bổ – Rẻ Đáng Đến

Lưu ý: Các quán lẩu ở tp Hà Nội có thể thay đổi vị trí tùy theo tình hình kinh doanh. Vậy cho nên trước khi đến quán ăn khách hàng có thể liên hệ trước qua số điện thoại của cửa hàng. Hoặc khi đi làm thì nhìn dọc hai bên đường có hay không nhé. Các địa chỉ bán lẩu được chúng tôi đưa ra một cách khách quan. Không đưa ra lời khuyên nên ăn chỗ này, không nên ăn chỗ kia. Mà điều đó, phụ thuộc vào cảm nhận của mỗi người.

———————————–

Xem đầy đủ tại đây: Top 25 quán lẩu Hà Nội ngon nhất – View đẹp – Chọn lọc

Tags : ,

Chia sẻ: