Ship đồ ăn đêm Cổ Nhuế và khu vực lân cận chỉ từ 30 phút!


Chào bạn! Bạn ở khu vực Cổ Nhuế và đang có nhu cầu gọi ship đồ ăn đêm Cổ Nhuế. Vậy bạn chỉ cần liên hệ cho cửa hàng Kom9 tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ làm đồ ăn và cho nhân viên giao đồ ăn đêm đến tận nơi cho bạn cực nhanh. Bếp Kom9 mời bạn xem menu và chọn món ăn phía dưới đây:

Danh sách menu món ăn đêm tại cửa hàng Kom9 với hơn 100 món ăn ngon hấp dẫn. Mời bạn ở Cổ Nhuế chọn món ăn sau đó liên hệ cho số hotline: 0973423922 để đặt món ăn. Hoặc bạn chát trực tiếp tin nhắn tại website: andemkom9.com để được phục vụ tốt nhất. Các hình ảnh món ăn tại website hoặc fanpage Kom9. 

Kom9 – Ship đồ ăn đêm Cổ Nhuế và khu vực lân cận chỉ từ 30 phút không ghép đơn, đi ngay

Kom9 là cửa hàng ship đồ ăn đêm tại Hà Nội được nhiều khách hàng tín nhiệm. Chất lượng món ăn đêm tại bếp Kom9 luôn ổn định và ngon nhất. Chúng tôi có đội ngũ shipper hùng hậu, am hiểu mọi tuyến đường Hà Nội đặc biệt là khu vực Cổ Nhuế. Chính vì thế, bạn ở Cổ Nhuế chỉ cần nằm xem phim, nghe nhạc, lướt web một lúc là shipper nhà Kom9 giao đồ ăn đêm cực nhanh đến nơi.

Bạn ở Cổ Nhuế gọi đồ ăn đêm tại cửa hàng kom9 an tâm tuyệt đối. Món ăn chúng tôi ship luôn xứng đáng với đồng tiền bạn bỏ ra.

  • Có đầu bếp đứng nấu riêng khi bạn đặt món ăn
  • Không ghép đơn, ship đi ngay trong tích tắc
  • Đồ ăn đảm bảo vệ sinh, luôn tươi ngon và chỉ sử dụng trong ngày

Cửa hàng ship do an dem tai ha noi Kom9 mở cửa phục vụ từ 16h chiều đến 4h sáng hôm sau. Khuyến khích các bạn gọi điện thoại hoặc nhắn tin trên fanpage facebook kom9. Xin cảm ơn!

Tags : , ,

Chia sẻ: