Ship đồ ăn đêm Hai Bà Trưng nhanh khỏi phải suy nghĩ! 0973423922


Bạn ở quận Hai Bà Trưng, Tp Hà Nội đang cần tìm địa chỉ ship đồ ăn đêm Hai Bà Trưng. Vậy hãy liên hệ cửa hàng giao đồ ăn đêm Kom9 Hà Nội để đặt món ăn đêm. Bếp Kom9 là địa chỉ bán đồ ăn đêm khuya, giao đồ ăn đêm uy tín, tin cậy tại Hà Nội nhiều năm. Chất lượng món ăn luôn đảm bảo, đồ ăn nóng hổi khi giao đến tận nơi cho khách hàng.

Kom9 mỗi ngày giao cho khách tại quận Hai Bà Trưng thường xuyên. Chính vì vậy, đội ngũ shipper tại bếp Kom9 rất am hiểu tuyến phố Hai Bà Trưng. Bởi thế, tốc độ giao hàng từ nhân viên Shipper nhà Kom9 cực nhanh. Kom9 hoàn toàn không ghép đơn như các đơn vị khác, bởi vậy bạn ở phố Hai Bà Trưng sẽ nhận được món ăn mình đặt nhanh nhất.  

Kom9 giao đồ ăn đêm cực nhanh cho bạn ở quận Hai Bà Trưng – menu với hơn 100 món ăn đêm hấp dẫn đang chờ bạn chọn món. Kom9 rất vui được phục vụ quý khách hàng tại Hai Bà Trưng.

Tại sao Kom9 luôn được biết đến là cửa hàng ship đồ ăn đêm Hai Bà Trưng uy tín, tin cậy được nhiều khách hàng tín nhiệm nhất?

+/ Hẳn bạn cũng biết, điểm mấu chốt của 1 doanh nghiệp trong kinh doanh đó chính là cung cấp giá trị thực cho khách hàng. Bên cạnh đó, chất lượng phục vụ cũng như chất lượng món ăn luôn ngon và đảm bảo khi giao đến nơi. Và kom9 đang từng bước chinh phục khách hàng tin tưởng và tín nhiệm mình bằng thái độ phục vụ tận tâm, chiều lòng khách nhất. 

+/ Kom9 chọn lọc những đầu bếp giỏi, có kinh nghiệm trong nghề để nấu ra những món ăn ngon nhất. Vậy nên, 100 khách hàng quận Hai Bà Trưng đặt đồ ăn đêm tại Kom9 đến 95% khách hàng hài lòng về chất lượng. Trong danh sách menu Kom9 đã có hơn 100 món ăn ship đêm Hai Bà Trưng cực ngon. Gồm có đồ ăn vặt, cơm trắng cơm rang, mỳ miến, món hàn ý, đồ uống, pizza, chè. Bạn xem menu món ăn tại đây.

Kom9 giao đêm tận nhà Hai Bà Trưng cực nhanh. Rất nhiều món cơm ngon tại cửa hàng Kom9 Hà Nội.

+/ Đặc biệt là vào mùa đông lạnh, món ăn dễ bị nguội nhưng Kom9 đã cẩn thận bọc kín đáo và giao ngay cho khách khi nấu xong. Bạn sẽ nhận được đồ ăn mình đặt từ 30 phút đến 45 phút hoặc sớm hơn.

+/ Bếp Kom9 luôn cẩn thận trong từng khâu lựa chọn nguyên liệu. Hạn chế đến mức thấp nhất việc dùng lại đồ trong tủ lạnh. Thông thường, chúng tôi luôn cân nhắc nguồn nhập nguyên liệu trong ngày, dùng đến đâu mua tới đó. Ngay cả thịt, tôm, mực bếp kom9 cũng cẩn thận chọn đồ tươi ngon đảm bảo để chế biến.

+/ Rất ít đơn vị ship đồ ăn đêm Hai Bà Trưng làm được điều này chính là TỐC ĐỘ SHIPPER NHANH như Kom9 Hà Nội. Nhân viên giao đồ ăn đêm tại Kom9 đã quá am hiểu và thông thuộc mọi tuyến đường Hà Nội trong lòng bàn tay. Đặc biệt là các tuyến đường phố Hai Bà Trưng như: Bà Triệu, Bạch Mai, Bùi Thị Xuân, Đại Cồ Việt, Đại La, Giải Phóng, Hoàng Mai, Lạc Trung, Lê Duẩn, Lê Thanh Nghị, Lò Đúc, Ngô Thì Nhậm, Nguyễn An Ninh, Trần Khát Chân, Trần Khánh Dư, Trương Định, Lạc Yên, Vĩnh Tuy…nhân viên shipper thường xuyên giao đồ ăn đêm nhiều nhất.

Những món ăn đêm gợi ý cho khách hàng tại quận Hai Bà Trưng

Gà luộc, phở chiên phồng, chân gà sả ớt, mỳ xào bò, soài bao tử, phở cuốn,…là những món nổi bật được nhiều khách lựa chọn nhất.

Những món ăn vặt đêm đang hót như: Cánh gà rang muối, đùi gà rang muối, chim cút rang muối, đùi cánh KFC, đùi gà chiên mắm, gà luộc…

>> Click xem đầy đủ: Các món ăn vặt ship

>> Đừng bỏ lỡ: Các món cơm ship đêm

Và ngay giờ phút này đây, bếp Kom9 xin mời quý khách hàng tại quận Hai Bà Trưng nhấc điện thoại lên ALO cho Kom9. Thời gian shipper cực nhanh là điều bạn khỏi phải suy nghĩ về dịch vụ của chúng tôi: 0973423922

Cách Oder đồ ăn đêm cho bạn ở khu vực quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

  • Cách 1: Nhắn tin zalo hoặc gọi điện thoại trực tiếp đặt món ăn mình có nhu cầu: 0973423922
  • Cách 2: Đặt mua trực tiếp trên website: andemkom9.com và điền thông tin liên hệ đầy đủ.
  • Cách 3: Chát trực tiếp và đặt món ăn trên facebook Kom9 (chát ngay tại cửa sổ phía dưới website)
  • Cách 4: Bạn ở Hai Bà Trưng đến trực tiếp cửa hàng lấy đồ ăn. Bạn xem địa chỉ cửa hàng Kom9 phía cuối website.

Bếp Kom9 mở cửa phục vụ khách tại quận Hai Bà Trưng vào thời gian nào?

Thời gian bắt đầu phục vụ từ 16h chiều đến 3h30 phút sáng ngày hôm sau. Hiện tại, cửa hàng chưa mở vào ban ngày nhưng trong thời gian tới bếp kom9 sẽ khai trương thêm cửa hàng để phục vụ quý khách. 

Có thể khiếu lại món ăn cho khách hàng tại quận Hai Bà Trưng như sau:

+/ Có quyền đổi món ăn nếu shipper giao nhầm món

+/ Chất lượng món ăn không như mong muốn của bạn

Hotline đóng góp: 0918127405. Kom9 rất vui khi nhận được những đóng góp, phản hồi về chất lượng, dịch vụ đồ ăn ship. Rất hân hạnh được phục vụ quý khách tại quận Hai Bà Trưng.

Xin cảm ơn!

Tags : , , , ,

Chia sẻ: