Ship đồ ăn đêm Nguyễn Xiển nhanh, khoảng 30p có đồ!


Bạn đang muốn tìm địa chỉ ship đồ ăn đêm Nguyễn Xiển nhưng không biết gần đây có không? Thật may mắn vì có cửa hàng Kom9 rất gần với bạn có dịch vụ ship đồ ăn đêm nhanh. Với menu hơn 100 món ăn đêm ngon phục vụ tận nơi, bạn chỉ cần nhấc điện thoại lên và call ngay cho Kom9 theo số hotline: 0973423922.

Ship đồ ăn đêm Nguyễn Xiển nhanh, khoảng 30 phút có đồ

Tuyến phố Nguyễn Xiển chỉ cách cửa hàng Kom9 khoảng 3km nên thời gian shipper di chuyển đến khu vực này vô cùng nhanh chóng. Hầu hết các quán bán đồ ăn đêm chỉ phục vụ đến hơn 10h là phải đóng cửa, nếu từ 11h đêm trở ra bạn đói bụng chỉ cần gọi cho Kom9 ship tận nơi khu vực Nguyễn Xiển.

Ưu điểm đặc biệt khi khách hàng ở Nguyễn Xiển đặt đồ ăn đêm là: đồ ăn được bọc gói bằng giấy bạc kín đáo, giữ ấm áp, shipper đi nhanh. Khi bạn ở Nguyễn Xiển gọi món ăn thì nhân viên mới bắt đầu nấu, Kom9 chỉ sử dụng những nguyên liệu tươi ngon nhất trong ngày.

Kom9 – Ship đồ ăn đêm nhanh khu vực Nguyễn Xiển nhanh, khoảng 30p bạn sẽ nhận được món ăn mình đặt.

Bạn ở Nguyễn Xiển an tâm khi đặt đồ ăn đêm tại cửa hàng Kom9

  • Menu món ăn đã được bổ sung hoàn chỉnh, với hơn 115 món ăn đêm ngon hấp dẫn cho bạn lựa chọn. Menu tại ảnh bìa website.
  • Thời gian giao đồ ăn đêm nhanh chóng, tuyệt đối không ghép đơn, tốc độ di chuyển của shipper nhanh nhất. 
  • Đầu bếp tại cửa hàng Kom9 có kinh nghiệm hơn 10 năm sẽ mang đến cho bạn món ăn đêm khuya ngon nhất.
  • Rất nhiều món ăn đêm ngon hấp dẫn không khác gì những nhà hàng lớn tại Hà Nội.
  • Đổi lại, bạn có quyền đổi lại món ăn không như ý, shipper đi nhầm đồ mà không mất thêm phí phát sinh.
 

Bếp Kom9 – Ship đồ ăn đêm Nguyễn Xiển với rất nhiều món ăn đêm ngon xứng đáng với giá trị đồng tiền bạn bỏ ra.

Do tính chất làm đêm khá vất vả, buồn ngủ, nhưng toàn bộ ekip vẫn làm bằng toàn bộ tâm huyết. Đồ ăn đêm được bọc gói cẩn thận khi giao đến cho khách hàng. 

Và bây giờ, bếp Kom9 xin mời bạn ở Nguyễn Xiển vào menu lựa chọn món ăn sau đó chát facebook, zalo, gọi điện thoại cho cửa hàng ship đồ ăn đêm Hà Nội Kom9 phục vụ bạn tận nơi.

Xin cảm ơn!

Tags : , ,

Chia sẻ: