Top 3 quán lẩu riêu cua ở Tây Sơn ngon + giá bình dân


Bạn đang cần tìm quán lẩu riêu cua ngon ở Tây Sơn ngon để đến tận nơi ăn hoặc gọi ship về nhà, vậy thì nội dung bên dưới đây chính là dành cho bạn. Bài viết sẽ tổng hợp đầy đủ các quán lẩu ngon ở Tây Sơn ngon cho khách hàng thưởng thức. Lẩu riêu cua ngon phục vụ chu đáo với giá cả bình dân. Vào những dịp lễ tết, liên hoan công ty,… mình có thể gọi điện đặt trước.

Top các quán lẩu ngon ở phố Tây Sơn gợi ý cho bạn !

Đưa ra thông tin về quán lẩu, địa chỉ liên hệ,…

1/ Quán lẩu riêu cua KOM9 gần phố Tây Sơn

  • Đặt ship lẩu riêu SĐT: 0973423922 – 0918127405 (có zalo)
  • Đặt qua kênh fanpage: ship đồ ăn nhanh Hà Nội
  • Open: 10h sáng – 3-5h sáng ngày hôm sau liên tục.

Ngoài những quán lẩu riêu cua tại Tây Sơn cho bạn đến ăn, cũng có thể chọn dịch vụ ship lẩu về nhà. Được biết, KOM9 là cửa hàng chuyên ship lẩu Hà Nội tận nơi ngày đêm nhanh chóng cho khách chỉ từ 30-45 phút. Phục vụ lẩu riêu cua bắp bò ngon nóng hổi, thời gian phục vụ trung bình từ 10h sáng đến 3-5h đêm hôm sau. Tức là vào khoảng 1h sáng – 2h sáng nếu bạn có nhu cầu ăn lẩu Hà Nội, hãy liên hệ trực tiếp cho Kom9 để được phục vụ. Nhân viên luôn trực sẵn fanpage/ hoặc mình gọi điện thoại để đặt món ăn.

Quán bán lẩu riêu cua bắp bò ngon phố Tây Sơn giao về nhà.

Kom9 phục vụ lẩu ngon ngày đêm cho khách hàng, với những món ăn tươi ngon, với sét chỉ từ 350k – 450k – 550k/nồi. Đặc biệt, quán Kom9 khá tâm lý khi cho khách hàng mượn cả nồi lẩu, bếp lẩu, bát đũa đầy đủ. Trong một sét lẩu gồm có: thịt bò ta, bò mỹ, sườn sụn, viên thả lẩu, đậu, nấm kim châm, hoa chuối, rau,… Bên cạnh đó, bạn có thể order thêm đồ nhúng lẩu kèm như: tôm, bò, gà,… tùy theo.

2/ Lẩu riêu cua bà Cụ

  • Địa chỉ: 36 P. Sơn Tây, Điện Biên, Ba Đình, Hà Nội

Quán bà Cụ bán lẩu riêu cua ở Sơn Tây

Quán lẩu riêu cua bà Cụ tại phố Tây Sơn quận Ba Đình là địa điểm ăn uống quen thuộc đối với các cú đêm. Lẩu riêu cua đầy đặn, suất tươi ngon, thịt bò tươi rói, sườn sụn ngon khó cưỡng. Không gian quán ăn tuy không rộng lắm nhưng khá ấm cúng, giá lẩu riêu cua bình dân phù hợp với các bạn học sinh, sinh viên. Bên trong suất lẩu đầy đủ đậu, riêu cua, thịt bò, sườn sụn, hành khô, giò tai, rau nhúng lẩu ngon hấp dẫn. Khách muốn ăn lẩu riêu cua bò chỉ cần liên hệ cho KOM9 để được phục vụ chu đáo nhất.

3/ Quán lẩu riêu cua Cây Si tại 36 Sơn Tây

Quán lẩu riêu cua Cây Si ở Tây Sơn

Giá bán trung bình cho mỗi món ăn từ 50.000vnđ – 500.000vnđ. Quán nằm ngay số 36 phố Sơn Tây phục vụ đồ ăn ngon cho khách hàng. Đặc biệt với những ai làm văn phòng, sinh viên tại các trường ĐH-CĐ cực kỳ thích đến quán Cây Si để thưởng thức món lẩu riêu cua bắp bò. Suất lẩu riêu cua đầy ú ụ ăn mãi chẳng hết mà giá thì lại cực kỳ mềm. Từ vị nước dùng cho đến topping nhúng lẩu ai nhìn cũng phải mê. Ghé ngay quán Cây Si để được phục vụ đồ ăn, lẩu riêu ngon nhất bạn nhé.

>> Tham khảo thêm: Toplist 10 Quán Lẩu Riêu Cua Bắp Bò Hà Nội Ngon Nhất

====================

Kết: trên đây là danh sách các quán lẩu riêu cua ở Sơn Tây/Tây Sơn ngon nhất gợi ý cho bạn. Đưa ra thông tin về các nhà hàng bán lẩu riêu cua bắp bò ngon kèm hình ảnh, sản phẩm, món ăn. Hi vọng với những chia sẻ ở trên, sẽ hữu ích cho những bạn nào đang tìm quán lẩu riêu cua khu vực Sơn Tây/Tây Sơn. Chúc bạn tìm được quán lẩu ngon phù hợp cho mình.

Tin tức xem thêm:

Tags : ,

Chia sẻ: