TOP 30+ Quán Bún Bò Huế ở Hà Nội đông khách nhất


Đâu là quán bún bò huế ở Hà Nội bạn nên đến thưởng thức??? Hãy theo chân KOM9 đi tìm hiểu bên dưới đây!!!

Bún bò huế nằm trong top 50 món ăn ngon nhất Thế Giới. Bún bò huế đặc trưng bởi sợi bún to, thịt bò, chân giò heo, tiết bò,… Tại Hà Nội không khó để tìm một quán bún bò huế ngon. Tuy nhiên, đâu mới là quán bún bò huế ở Hà Nội bạn nên chọn. Quán bún bò ngon nhất, đông khách nhất đáng đến. Thì trong nội dung bài viết bên dưới đây, sẽ gợi ý những quán bún bò ở Hà Nội ngon nhất xin mời bạn tham khảo lựa chọn:

Danh sách các quán bún bò huế ở Hà Nội đông khách nhất bạn nên chọn

Giới thiệu các địa điểm bán bún bò huế tại các quận Hà Nội, thông tin liên hệ, mức giá,…

– Bún bò huế KOM9 HN

Nhà hàng ship đồ ăn KOM9 có lẽ không còn xa lạ gì đối với khách hàng tại đây. Đơn vị này với uy tín nhiều năm trong ngành dịch vụ ship đồ ăn Hà Nội ngày đêm. Mới mở thêm chi nhánh bán bún bò huế tại 131 Thái Hà. Không chỉ phục vụ đồ ăn, bún bò huế ngon tại chỗ. Mà khách hàng có thể liên hệ cho KOM9 để gọi ship mang về. Số điện thoại đặt món ăn 0973423922

Ship bún bò huế về nhà Kom9 ở Hà Nội

Ship bún bò huế về nhà Kom9 ở Hà Nội phục vụ chu đáo tận nơi cho khách hàng chỉ từ 30-45 phút. Bún bò huế chuẩn hương vị gốc Huế ngon. Khi bạn thưởng thức bún bò huế tại đây, chắc chắn sẽ thấy hương vị thơm ngon hoàn toàn khác biệt không giống như những chỗ khác. Từ miếng thịt bò, móng giò, giò…. nước bún bò đặc sắc có một không hai. Giá bán bún bò huế ship mang về ngày đêm chỉ từ 39k – 49k – 59k. Tùy theo nhu cầu dùng bữa, chúng ta có thể chọn các mức giá bên trên.

Quán bún bò huế 131 Thái Hà ngon phục vụ ship về nhà.

Địa chỉ Nhà hàng bún bò huế 131 Thái Hà cho khách hàng đến tận nơi thưởng thức hoặc đặt ship mang về. Không gian nhà hàng bún bò huế tương đối to và rộng rãi. Không gian thoáng mát, sạch sẽ, ngay gần quán cafe. Vừa thưởng thức bún bò ngon, kèm theo cốc cafe nữa thì tuyệt vời đúng không nào.

Bún bò huế Kom9 ship về nhà Hà Nội

Bún bò huế Kom9 ship về nhà Hà Nội cho khách hàng chỉ từ 30-45 phút. Có shipper riêng phục vụ cho khách hàng mọi lúc mọi nơi. Bún bò huế ngon chuẩn gốc Huế, nói không với các nguyên liệu rẻ tiền kém chất lượng. Bạn còn phân vân điều gì mà không liên hệ cho KOM9 ngay thôi. 

Quán bún bò huế KOM9 có địa chỉ tại 131 Thái Hà

++ Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: ngõ 2, ngách 131 Thái Hà
 • Website:https://andemkom9.com/
 • Điện thoại: 091 812 74 05

==>> Chi tiết tại đây: Nhà hàng Bún Bò Huế 131 Thái Hà

– Bún bò huế 65 Đường Láng

Quán bún bò huế 65 Đường Láng Đống Đa Hà Nội

Tiếp theo mời bạn đến với Quán bún bò huế 65 Đường Láng Đống Đa Hà Nội. Có lẽ cái tên 65 Đường Láng không còn xa lạ đối với bất kỳ ai. Nhất là trong thời gian dịch bệnh vừa qua, tại các app goviet, grap luôn có địa chỉ bún bò huế 65 Đường Láng. Nhà hàng phục vụ đồ ăn tại chỗ và ship mang về. Nhìn lên trên hình ảnh chúng ta có thể thấy, quy mô cửa hàng bún bò huế Đường Láng trên 120m2, không gian thoáng đãng, sạch sẽ. Bàn ăn sắp xếp một cách ngăn lắp có sẵn mức giá kèm menu. Bạn muốn ăn sét bún bò huế như thế nào thì chỉ gọi nhân viên bán hàng đặt là xong. 

++ Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 65 Đ. Láng, Trung Hoà, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0888 695 265

– Bún bò huế O Hà 

Nhà hàng bún bò huế Ô Hà ở Hà Nội

Nhà hàng bún bò huế Ô Hà ở Hà Nội là điểm dừng chân lý tưởng mà bạn không nên bỏ qua. Bún bò huế O Hà tại đường Võ Chí Công. Mạn đường rộng rãi 2 chiều, không gian thoáng đãng, sạch sẽ. Bên trong nhà hàng bún bò huế luôn lườm lượp khách. Mà giá bún bò huế ở đây cũng khá bình dân phù hợp với túi tiền. Diện tích trưng bày cửa hàng bún bò huế O Hà vào khoảng 100m2, bên trong có điều hòa mát mẻ, sạch sẽ. Thương hiệu bún bò huế Ô Hà ở Hà Nội ắt hẳn không còn xa lạ gì với nhiều người. Hãy đến ngay Ô Hà để thưởng thức món ăn ngon tuyệt vời này.

++ Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 84 Đ. Võ Chí Công, Nghĩa Đô, Cầu Giấy, Hà Nội. (Đơn vị này có nhiều chi nhánh ở Hà Nội)
  Điện thoại: 097 358 52 59

– Bún bò huế Ô Hiền

Nhà hàng bún bò huế Ô Hiền ngon Hà Nội

Quán bún bò huế Ô Hiền sở hữu không gian đẹp thoáng đãng. Có địa chỉ tại đường Trung Kính và nhiều chi nhánh ở Hà Nội. Phục vụ bún bò huế ngon – lẩu đuôi bò uy tín nhiều năm trên thị trường. Quán bún bò huế Ô Hiền chuẩn hương vị huế, ăn là nhớ mãi. Đến với quán Ô Hiền bạn sẽ được thưởng thức bún bò huế ngon tuyệt vời. Lại được nhân viên phục vụ chu đáo, thân thiện.

++ Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 62 P. Trung Kính, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. (Cửa hàng có nhiều chi nhánh ở HN)
  Điện thoại: 090 173 73 93

– Bún bò huế Quân

Nhà hàng bún bò huế Quân ngon Hà Nội

Nhà hàng bún bò huế Quân ngon Hà Nội có địa chỉ tại 167 Nguyễn Ngọc Vũ. Quán Quân luôn lườm lượp khách hàng từ sáng đến đêm. Phục vụ bún bò huế tại chỗ và ship về nhà. No 1 Only đã khá quen thuộc đối với khách hàng ở Hà Nội mỗi khi tìm quán bún bò huế. Nếu bạn đang tìm quán bún bò huế ngon thì No1 Only chính là một gợi ý trong lúc này.

++ Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 167 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 097 720 41 25

– Bún bò huế 47 Hùng Lâm

Quán bún bò huế 47 Hùng Lâm Hà Nội

Quán bún bò huế 47 Hùng Lâm Hà Nội cũng là điểm đáng đến. Được nằm trong danh sách top 30++ quán bún bò huế Hà Nội chọn lọc đông khách nhất. Nhìn từ mặt tiền nhà hàng bún bò huế, có thể thấy không gian quán ăn tương đối rộng và đông khách. Bàn ăn, ghế ngồi tuy đơn giản. Nhưng hương vị bún bò huế ở đây ắt hẳn không lẫn đi đâu được. Bún bò huế chuẩn hương vị Huế hãy đến ngay Hùng Lâm.

++ Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 47, Láng Ngõ 47 – Láng, Thượng Đình, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 097 644 37 23

– Bún bò huế Mai Hương

Nhà hàng bún bò huế Mai Hương tại Hà Nội

Gợi ý tiếp theo cho bạn là Nhà hàng bún bò huế Mai Hương tại Hà Nội. Phục vụ bún bò huế tại 12 Hoàng Cầu, bạn có thể đến ăn trực tiếp tại quán hoặc ship mang về. Nhà hàng bún bò huế 12 Hoàng Cầu view đẹp thoáng đãng. Biển hiệu màu xanh tương đối dễ tìm, bên trong có điều hòa. Không gian quán ăn sạch sẽ cho bạn đến thưởng thức những món ăn ngon này.

++ Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 12 P. Hoàng Cầu, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 091 216 70 36

– Bún bò huế 108 Trần Huy Liệu

Quán bún bò huế 108 Trần Huy Liệu Hà Nội

Quán bún bò huế 108 Trần Huy Liệu Hà Nội với biệt hiệu “Ăn Là Nghiền”. Đơn vị này có nhiều chi nhánh cửa hàng bán bún bò huế ở Hà Nội. Không gian quán bún bò huế sạch sẽ phục vụ chuyên nghiệp. Nhân viên bán hàng thân thiện, dễ mến, tận tình. Không gian bên trong nhà hàng sạch sẽ, ngăn lắp. Bún bò huế ngon đã thành thương hiệu, là địa điểm đáng để cho bạn thưởng thức đấy.

++ Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: A6 P. Trần Huy Liệu, Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội
 • Điện thoại: 0353 052 468

– Bún bò huế Huy Béo

Quán bún bò huế Huy Béo ở Hà Nội

Nếu bạn ở khu vực Trần Khắc Chân có thể liên hệ cho Huy Béo. Quán bún bò huế Huy Béo ở Hà Nội phục vụ lâu năm cho khách hàng. Tuy rằng mặt tiền hơi nhỏ, nhưng bạn có thể lựa chọn ship về nhà. Đầu bếp ở đây đã có kinh nghiệm nhiều năm, sẽ cho bạn thưởng thức món bún bò huế ngon tuyệt vời ông mặt trời.

++ Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 9 Trần Khát Chân, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 091 269 91 56 

– Bún bò huế Ngự Uyển

Nhà hàng bún bò huế Ngự Uyển Hà Nội

Có lẽ Nhà hàng bún bò huế Ngự Uyển Hà Nội không còn xa lạ gì đối với quý vị phải không nào. Nhà hàng Ngự Uyển phục vụ bún bò huế ngon cho khách hàng đã thành thương hiệu từ lâu. Ngự Uyển có nhiều chi nhánh nhà hàng ở Hà Nội. Bạn có thể lựa chọn quán bún bò huế gần khu vực mình ở nhất để đặt. Không gian nhà hàng bún bò huế Ngự Uyển sạch sẽ, view đẹp, thoáng rộng rãi. Hương vị bún bò huế Ngự Uyển chuẩn công thức. Liên hệ cho Ngự UYển để đặt ngay thôi nào.

++ Thông tin liên hệ:

 • Cơ sở 1: Số 5 Kim Đồng – Q. Hoàng Mai – Hà Nội
 • Điện thoại: 0929.358.369. [Ngự Uyển còn nhiều chi nhánh khác Hà Nội bạn có thể tự tìm hiểu thêm.]

– Bún bò huế Lạc  Trung

Nhà hàng bún bò huế Lạc Trung HN

Nhà hàng bún bò huế Lạc Trung HN bạn nên đến một lần trong đời. Với một không gian nhà hàng đậm nét Huế đặc biệt. Không gian bên trong cửa hàng view đẹp, dưới ánh đèn thả  lấp lánh. Có quạt và điều hòa vào mùa hè phục vụ khách hàng. Bún bò huế Lạc Trung uy tín nhiều năm trên thị trường với nhiều chi nhánh. Đến đây bạn sẽ được ăn bún bò huế đáng đồng tiền bát gạo.

++ Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 62 P. Lạc Trung, Thanh Lương, Hai Bà Trưng, Hà Nội. [Lạc Trung còn nhiều chi nhánh khác Hà Nội bạn có thể tự tìm hiểu thêm.]
  Điện thoại: 094 758 40 88

– Bún bò huế Ô Buông

Nhà hàng bún bò huế Ô Buông tại Hà Nội

Nhà hàng bún bò huế Ô Buông tại Hà Nội được nhiều khách hàng biết đến. Đơn vị này phục vụ bún bò huế ngon bát đầy đặn, nước dùng ngon. Quán bún bò Ô Buông có nhiều chi nhánh ở Hà Nội. Bạn cũng có thể xem gợi ý tại địa chỉ số 16 Cửa Bắc, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội. Khi ra đây mua vé tầu, hay làm gần khu vực cửa Bắc hãy ghé ngay quán bún bò Ô Buông. Giá chỉ từ 45k/1 tô bún bò huế ngon cho bạn thưởng thức.

++ Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 16 Cửa Bắc, Trúc Bạch, Ba Đình, Hà Nội
 • Số điện thoại đang được cập nhật

– Bún bò huế Ô Chanh

Nhà hàng bún bò huế Ô Chanh Hà Nội

Hãy đến Nhà hàng bún bò huế Ô Chanh Hà Nội để trải nghiệm đánh giá bạn nhé. Tô bún bò huế đầy đặn, móng giò tươi ngon, thịt bò thơm lừng nhìn thôi đã nghiện rồi. Bún bò Ô Chanh ngon chuẩn vị Huế, không gian quán sạch sẽ, rộng rãi, nhân viên phục vụ chu đáo, cởi mở, thân thiện. Nếu bạn đang tìm quán bún bò huế ngon, thì hãy ghé ngay Ô Chanh nhé.

++ Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 30 P. Ô Chợ Dừa, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

– Bún bò huế Huyền Anh 2

Quán bún bò huế Huyền Anh Hà Nội

Quán bún bò huế Huyền Anh Hà Nội hân hạnh được phục vụ quý khách hàng. Quán bún bò Huyền Anh có không gian thoáng sạch tại q.Hai Bà Trưng. Vào mùa nóng, quán có điều hòa mát rượi. Ngồi thưởng thức bún bò huế lại được mát mẻ như thế hẳn ai cũng muốn phải không nào. Giá bún bò huế phải chăng phù hợp với ví tiền. Hãy liên hệ ngay cho Huyền Anh để được phục vụ chu đáo bạn nhé.

++ Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 31 P. Tuệ Tĩnh, P, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 0777 553 336

– Bún bò huế Khâm Thiên

Quán bún bò huế Khâm Thiên Hà Nội

Một gợi ý khác cho bạn đó chính là Quán bún bò huế Khâm Thiên Hà Nội. Quán bún bò với giá bình dân cho sinh viên, học sinh, văn phòng, công nhân. Bún bò huế các loại sét từ bình dân cho đến sét đầy đủ. Nhà hàng luôn đông khách và phục vụ chu đáo. Ghé ngay địa chỉ tại 209 P. Khâm Thiên, Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội để được thưởng thức bún bò huế nhé.

++ Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 209 P. Khâm Thiên, Thổ Quan, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 094 626 58 76

– Bún Bò Huế O Nga

Quán bún bò Ó Nga ở Hà Nội

Quán bún bò Ó Nga ở Hà Nội là điểm dừng chân tiếp theo mà bạn không nên bỏ qua. Đến đây ăn bún bò lại được phục vụ trà đá free nữa chứ. Tô bún bò ngon, nước dùng hấp dẫn. Từ thịt móng giò, tiết heo, thịt bò,… không thiếu thứ gì. Gồm có 2 sét bún bò thập cẩm 40k và bún bò đặc biệt là 50k.

++ Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 181 P. Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội
  Điện thoại: 0844 292 111

– Bún bò huế Anh Cường

Quán bún bò huế ngon Anh Cường ở Hà Nội

Quán bún bò huế ngon Anh Cường ở Hà Nội là gợi ý dành cho bạn. Quán ăn phục vụ lẩu bò, lẩu riêu cua, bia, rượu, đồ nhậu,… tổng hợp kèm theo bún bò huế. Quán bún bò bình dân với giá bán hợp lý cho cả dân văn phòng, công nhân, sinh viên,…

++ Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 69 P. Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Bún bò huế Quốc Tử Giám –  Bún Bò Huế O Thủy

Quán bún bò huế ngon Quốc Tử Giám ở Hà Nội

Quán bún bò huế ngon Quốc Tử Giám ở Hà Nội bạn đã đến thử chưa? Nếu chưa đến đây thưởng thức bún bò huế quả là uổng phí đấy. Quán ăn phục vụ bún bò ngon cho khách hàng. Bún bò chuẩn công thức nhà hàng, nước dùng ngon ngọt, hương vị đậm đà, ăn một lần sẽ nhớ mãi. Quán có địa chỉ tại 34 Quốc Tử Giám, Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội. Bạn có thể đến thưởng thức và cho chúng tôi biết đánh giá, nhận xét của bạn nhé.

++ Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 34 Quốc Tử Giám, Văn Chương, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 0856 703 558

– Bún bò huế Vân Anh

Quán bún bò huế ngon Vân Anh ở Hà Nội

Đến ngay Quán bún bò huế ngon Vân Anh ở Hà Nội để thưởng thức. Bún bò huế ở đây có vị ngon đặc biệt so với những nơi khác bán. Nhà hàng có phục vụ bún bò huế tại chỗ đồng thời ship về nhà cho khách hàng. Tô bún bò huế ngon với đầy đủ gia vị hấp dẫn, nước dùng chuẩn. Vân Anh quán có địa chỉ 135C P. Trung Liệt, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội. Nếu bạn ở khu vực này thì ghé qua thử xem sao.

++ Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 135C P. Trung Liệt, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: 098 836 01 83

– Bún bò huế Ô Chợ Dừa – Bún bò Huế o Chanh

Quán bún bò huế Ô Chợ Dừa Hà Nội

Quán bún bò huế Ô Chợ Dừa Hà Nội là gợi ý dành cho những ai ở khu vực này. Quán bún bò huế với không gian sạch sẽ. Phục vụ bún bò ngon, nước dùng chuẩn, đầy đặn. Giá bán bún bò phải chăng phù hợp cho mọi khách hàng là công nhân, sinh viên, người đi làm.

++ Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 30 P. Ô Chợ Dừa, Chợ Dừa, Đống Đa, Hà Nội

– Bún bò huế Thu Thủy

Quán bún bò huế Thu Thủy ở Hà Nội

Cuối cùng là Quán bún bò huế Thu Thủy ở Hà Nội bạn nên đến một lần. Quán ăn phục vụ cả ship mang về và đến ăn tại chỗ. Đơn vị này cũng được khách hàng đánh giá cao về chất lượng phục vụ cũng như chất lượng món ăn.

++ Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 18 Đại Cồ Việt, Lê Đại Hành, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 098 697 35 78

Nội dung bài viết trên đây đã tổng hợp 30++ quán bún bò huế ở Hà Nội tốt nhất chọn lọc có ảnh thực tế cửa hàng. Giúp bạn lựa chọn những quán bún bò tốt nhất, gần mình nhất.

Nội dung bài viết mang tính chất liệt kê. Chúng tôi chưa thử hết được hương vị các quán bún bò huế ở đây. Cho nên, quý vị có thể đóng góp thêm những ý kiến, phản hồi bằng cách comments xuống cuối bài viết. Sẽ có nhân viên tổng hợp và chỉnh sửa lại để nội dung hoàn thiện, mang lại lợi ích cho khách hàng khi tham khảo. 

Chúc bạn tìm được quán bún bò huế Hà Nội tốt nhất. Xin cảm ơn!!!

Tags :

Chia sẻ: