Hệ thống quán Bún Bò Huế O Mai ở Hà Nội


Quán Bún Bò Huế O Mai ở Hà Nội có lẽ không còn xa lạ gì đối với khách hàng đúng không nào. Đây là quán chuyên bán bún bò huế ngon cho khách hàng. Có nhiều chi nhánh cửa hàng bán bún bò tại Hà Nội các quận Thanh Xuân, Đống Đa, Hoàng Mai,… Nếu bạn là khách quen của O Mai, đang tìm xem gần khu vực mình có quán nào không. Thì bài viết phía bên dưới đây sẽ gợi ý các quán bán bún bò huế O Mai bạn hãy tham khảo nhé. 

Quán bún bò huế O Mai có địa chỉ tại quận Thanh Xuân

O Mai phục vụ bún bò Huế ngon với các sét đầy đặn cho khách hàng. Không gian quán ăn luôn mát mẻ, sạch sẽ, thân thiện, chuyên nghiệp. Khách hàng đánh giá nhân viên tại quán phục vụ đồ ăn khá nhanh. Tại đây, không chỉ bán bún bò huế, còn nhiều loại bún khác cho bạn lựa chọn. Chẳng hạn như bún nem nướng nha trang, các loại chè, đồ uống. Hãy ghé ngay quán bún bò huế O Mai để được phục vụ chu đáo nhất bạn nhé. 

++ Địa chỉ liên hệ:

  • Địa chỉ: 210 Lê Trọng Tấn, Định Công, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Các địa chỉ khác đang cập nhật,…

—————————-

Lưu ý: Các địa điểm quán bún bò huế quận Thanh Xuân có thể thay đổi vị trí tùy theo tình hình kinh doanh. Cho nên, trước khi đến quán bạn có thể liên hệ trước qua điện thoại. Hoặc khi đi làm thì nhìn dọc bên đường có không. Các địa chỉ bán bún bò huế chúng tôi đưa ra một cách khách quan. Không đưa ra lời khuyên ở đâu bán ngon, nhiều khách hàng đánh giá tốt. Mà cái này, dựa trên cảm nhận của từng khách hàng.

** Tham khảo thêm tin tức liên quan:

Tags : ,

Chia sẻ: